Lần đầu tiên Thu Minh khoe ảnh cưới hạnh phúc bên chồng và gia đình trong hình ảnh cô dâu truyền thống, mặc váy trắng giản dị.

Thế Giới Trẻ đưa tin, sau khi tổ chức thành công ở Hà Nội, Thu Minh tiếp tục mang tour triển lãm mang tên gọi “The NEST ICON: Thu Minh Diva Dictionary” đến Tp.HCM. Tại hoạt động giao lưu diễn ra vào chiều ngày 19/09, Thu Minh đã lần đầu công bố ảnh cưới ở trời Tây sau nhiều năm giấu kín.

Với khoảnh khắc xuất hiện tại tòa lâu đài cổ, Thu Minh tạm giấu đi hình ảnh của một nữ ca sĩ quyền lực khi mặc áo dài trắng, cầm đóa hoa lay ơn và khoe vẻ hạnh phúc bên ông xã Otto.

Thu Minh khai mạc tour triển lãm về 26 năm cuộc đời – sự nghiệp của chính mình với tên gọi: “The NEST ICON: Thu Minh Diva Dictionary” (ảnh: Thể Thao Văn Hóa).

Nữ ca sĩ cho biết thêm, nếu hình ảnh chụp cùng chồng con được cô khoe tại triển lãm ở Hà Nội là đại diện cho giá trị to lớn, sự hạnh phúc thì ảnh cưới là khoảnh khắc đánh dấu một bước ngoặt, sự thay đổi đáng nhớ trong cuộc đời của cô.

Báo Đất Việt thông tin, nói về hình ảnh đặc biệt này, Thu Minh cho biết thời bố mẹ cô đám cưới thường cầm hoa lay ơn và ăn mặc đơn giản như vậy. Chính vì vậy trong ngày vui của mình, cô muốn lựa chọn hình ảnh y chang mẹ mình thời thập niên 60.

Cận cảnh tấm hình cưới của Thu Minh. (Ảnh: VietNamNet)

Cô hào hứng chia sẻ: ‘Khi Minh xuất hiện đứng ở trên cầu thang để chuẩn bị bước xuống sảnh thì mọi người đứng dậy hết và vỗ tay. Họ có chia sẻ sau đó rằng chưa bao giờ thấy một cô dâu đẹp như vậy, với một trang phục thật tuyệt vời. Còn có phải lịch sự hay không thì Minh không biết. Trong âm nhạc, Thu Minh là một người cấp tiến, thích học hỏi và hội nhập nhưng cuộc sống lại thấy bản thân mình khá truyền thống và yêu những nét văn hóa Việt Nam’.

Theo VietNamNet, năm 2012, Thu Minh đăng ký kết hôn cùng chồng Tây, tuy nhiên cô chưa một lần công bố ảnh cưới. Vợ chồng nữ ca sĩ không tổ chức lễ cưới rình rang mà chỉ làm tiệc báo hỷ tại quê nhà chồng.

Tháng 5/2015, Thu Minh cùng chồng chào đón con trai đầu lòng. Lên chức mẹ ở tuổi 38, Thu Minh không giấu được niềm hạnh phúc vô bờ. Nữ ca sĩ luôn mong muốn dành những điều tốt nhất cho quý tử. Cách đây ít ngày, cô lần đầu tiên chia sẻ hình ảnh cận mặt con trai sau thời gian dài giấu kín bưng.

Một trong 2 bức hình quan trọng của cuộc đời Thu Minh cùng với tấm ảnh cưới. (Ảnh: VietNamNet)

Thu Minh tâm sự: “Gấu hiện 4 tuổi, những nét trên gương mặt đã thay đổi nên trông khác trong ảnh rất nhiều. Nếu bé không đi với tôi, chẳng ai nhận ra đó là con trai Thu Minh cả”.

Video xem thêm: Phì cười khi phát hiện có người giống mình như đúc trong đám cưới

videoinfo__video3.dkn.tv||de6b612a1__

Ad will display in 09 seconds