Do diện tích bỏng nặng và bỏng hô hấp 25% độ sâu, nên nạn nhân Hoàn đã không qua khỏi.

Sáng nay 29/7, VOV dẫn tin từ Viện Bỏng Quốc gia cho biết, nạn nhân Hà Thị Hoàn (sinh năm 1963), 1 trong 4 nạn nhân trong vụ đốt nhà người tình khiến 5 người thương vong (gồm cả đối tượng gây án) ở Mộc Châu, Sơn La đã tử vong.

Do diện tích bỏng nặng và bỏng hô hấp 25% độ sâu, nên nạn nhân Hoàn đã không qua khỏi.

Viện Bỏng Quốc gia cũng cho biết, hiện sức khỏe của nạn nhân Hà Thị Yến (sinh năm 2007) đã dần ổn định, đã cai được thở máy và tỉnh táo. 

Tuy nhiên, các bác sĩ cũng cho biết, để sức khỏe có thể hồi phục hoàn toàn, bệnh nhân Yến còn phải thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật cấy da, điều trị kéo dài.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, đã có 4 nạn nhân tử vong sau vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra tại nhà chị Hà Thị Huế ngày 8/7, gồm 3 người trong gia đình chị Huế cùng nghi can gây ra vụ việc là Nguyễn Văn Bình.

Hiện trường vụ việc. (Ảnh: Công Lý)

Trước đó, như báo Công Lý đã đưa tin, vào khoảng 7h sáng ngày 8/7, đối tượng Nguyễn Văn Bình (sinh năm 1984, trú tại thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, bạn trai chị Huế) bắt xe taxi vào nhà chị Hà Thị Huế (sinh năm 1993, trú tại xã Mường Sang, Mộc Châu) và dùng dao chém liên tiếp vào người chị Huế khiến nạn nhân bị thương tích ở vùng đầu, vùng ngực phải, vùng gáy, vai và lưng.

Chưa dừng lại, nghi phạm tiếp tục dùng xăng đổ ra nhà chị Huế và châm lửa đốt. Hậu quả làm chị Huế tử vong sau khi đưa vào bệnh viện.

Các nạn nhân còn lại gồm bà Hà Thị Hoàn là mẹ đẻ của chị Huế, cháu Hà Thị Yến (con riêng của chị Huế) và cháu Hà Linh Giang (sinh năm 2017) là con ruột của chị Huế cùng đối tượng Nguyễn Văn Bình bị bỏng nặng, được đưa tới Viện Bỏng Quốc gia cấp cứu. Trong quá trình điều trị, Nguyễn Văn Bình và cháu Hà Linh Giang đã tử vong vì bị bỏng nặng.

Video xem thêm: Đến đòi con bất thành, chồng cũ tẩm xăng đốt nhà vợ cũ ở Hải Phòng

videoinfo__video3.dkn.tv||9336b65cf__

Ad will display in 09 seconds