Thấy anh trai đuổi đánh mẹ, người em đã bức xúc lấy khúc gỗ đánh 1 phát vào người anh khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Ngày 6/8 báo Dân Việt đưa tin, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đang điều tra, làm rõ vụ việc một người bị đánh tử vong.

Thông tin ban đầu, vào sáng 5/8 ông Nguyễn Văn Hải (41 tuổi, ngụ xã Cư M’tar, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk) ở nhà và xảy ra mâu thuẫn với mẹ. Sau đó ông Hải đã đánh mẹ của mình.

Khi đi làm về thấy anh trai đang đuổi đánh mẹ nên ông Nguyễn Văn Hồng (40 tuổi) bức xúc nên lấy khúc gỗ đánh 1 phát vào người anh trai khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Theo Người Lao Động, mặc dù biết sự việc nhưng người mẹ không hô hào đưa đi cấp cứu mà nghĩ rằng thường ngày 2 anh em vẫn hay đánh nhau nên để ông Hải nằm ở ngoài hiên. Đến trưa cùng ngày, khi có người tới kiểm tra thì phát hiện ông Hải đã tử vong.

Người dân tại địa phương cho biết, cha của 2 người này có biểu hiện bị nhiễm chất độc da cam và 2 con trai cũng bị di chứng. Tuy nhiên, hiện 2 người này vẫn chưa được xác nhận là người bị ảnh hưởng chất độc da cam hay người bị tâm thần.

Hiện ông Hồng đã bị tạm giữ và trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng sẽ tiến hành giám định để làm rõ nhận thức của người này.

“Hoàn cảnh gia đình này rất khó khăn. Sau khi xảy ra vụ việc, một số mạnh thường quân đã ủng hộ để lo hậu sự cho ông Hải” – nguồn tin cho biết.

Video xem thêm: Mẹ mất, cha dượng cực khổ nuôi anh ăn học, đến ngày cưới anh mới biết được sự thật bàng hoàng

videoinfo__video3.dkn.tv||823fdda98__

Ad will display in 09 seconds