Sau khi cầm kiếm chém tới tấp một bảo vệ của siêu thị Điện Máy Xanh ở huyện Thạch Thất, Hà Nội khiến người này nguy kịch, người đàn ông đã đến công an đầu thú.

Chiều 1/8, báo Zing.vn dẫn nguồn tin từ Công an huyện Thạch Thất, Tp. Hà Nội cho biết nghi phạm chém trọng thương nhân viên bảo vệ siêu thị Điện máy Xanh sáng cùng ngày đã ra đầu thú.

Danh tính nghi phạm được xác định là Trần Tuấn Anh (40 tuổi, ở thị trấn Liên Quan, huyện Thạch Thất, Hà Nội).

Nam thanh niên điên cuồng truy sát bảo vệ. (Ảnh: cắt từ clip)

Trước đó, sáng 1/8, trên mạng xã hội đã lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên cầm kiếm lao vào chém tới tấp một bảo vệ của siêu thị Điện Máy Xanh trong lúc người này đang đứng trông coi ngay tại cửa hàng.

Bị tấn công bất ngờ, người bảo vệ tại siêu thị Điện Máy Xanh không kịp chạy và gục ngã chống cự yếu ớt. Thấy người bảo vệ ngã ra đất, Tuấn Anh không chịu dừng lại mà lao vào chém tới tấp truy sát đến cùng khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Khi xảy ra vụ việc, 2 người trong cửa hàng chạy ra nhưng đối tượng này quá hung hăng nên không ai dám lại gần khống chế đành bất lực nhìn người bảo vệ bị truy sát.

Chỉ khi người bảo vệ nằm gục, Tuấn Anh mới chịu dừng tay mà rời khỏi hiện trường. Sau khi xảy ra vụ việc, người dân đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất trong tình trạng nguy kịch.

Người dân địa phương cho biết Tuấn Anh nghiện ma tuý.

Hiện, cảnh sát đang tạm giữ nghi phạm để điều tra làm rõ.

XEM CLIP: Thanh niên vác kiếm chém tới tấp bảo vệ siêu thị Điện máy Xanh

videoinfo__video3.dkn.tv||818cdf4fe__

Ad will display in 09 seconds