Trong lúc dọn vệ sinh, nhân viên nhà nghỉ phát hiện mùi hôi nồng nặc phát ra từ phòng ở cuối dãy. Khi phá cửa xông vào, nhân viên hốt hoảng khi thấy một thi thể trường phìn đang phân hủy ngay trên giường.

Sáng 9/6, Công an xã Nhị Thành huyện Thủ Thừa (tỉnh Long An) cho biết đã phối hợp với công an huyện khám nghiệm hiện trường xong và đang điều tra nguyên nhân tử vong của ông Nguyễn Văn Ẩn (35 tuổi, ngụ ấp 2, xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa). Thi thể ông đã được giao cho gia đình lo hậu sự. 

“Cái chết của nạn nhân vẫn còn đang được làm rõ, nên chưa thể xác định do bệnh hay tự tử”, cơ quan điều tra cho biết.

Khoảng 16 giờ ngày 8/6, nhân viên phục vụ nhà nghỉ Thanh Bình (ven quốc lộ 1 thuộc ấp 7, xã Nhị Thành) đi dọn dẹp vệ sinh. Đến dãy cuối nơi phòng thanh niên thuê ở nhiều ngày, nhân viên ngửi thấy mùi hôi thối bay từ bên trong ra ngoài, theo báo Công An.

Sau một hồi gọi cửa không ai mở, nhân viên và chủ nhà nghỉ đã phá cửa để xông vào kiểm tra. Khi cửa vừa mở, mùi hôi nồng nặc nặng bốc ra khiến mọi người đều phải bịt mũi. Cùng lúc đó, nhân viên phát hiện một nam thanh niên đã tử vong trên giường và thi thể đang bị phân hủy mạnh, trương phình khá to.


Nhà nghỉ T.B nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: Dân Trí)

Trước sự việc trên, nhân viên nhà nghỉ đã giữ nguyên hiện trường và báo cho công an xã Nhị Thành để xử lý. Qua kiểm tra, giấy tờ nạn nhân còn nguyên vẹn. 

Theo nhân viên nhà nghỉ, khi phát hiện sự việc, nạn nhân vẫn nằm trên giường, mở máy lạnh, đồ đạc trong phòng không bị xáo trộn. Nạn nhân đã đến đây ở nhiều ngày nhưng không ra ngoài. Khu vực nhà nghỉ thường xuyên có người đến ở dài ngày và yêu cầu không làm phiền nên chủ nhà nghỉ không để ý, theo báo Dân Trí.

Công an xã cho biết, trong phòng máy lạnh vẫn còn chạy bình thường, nhưng thi thể sình lên có khả năng đã chết cách nay 2-3 ngày. 

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Hoàng Kỳ (tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Hành trình đến Thiên An Môn: Ánh mắt anh ta như muốn nói: Nếu tôi không phải người phương Tây thì anh ta đã giết tôi rồi

videoinfo__video3.dkn.tv||40327d68e__

Ad will display in 09 seconds