Khi một nhóm bạn rủ nhau đi tắm tại thác Ba Ao thì một bạn gái bị đuối nước, thấy vậy nam thanh niên đã nhảy xuống cứu nhưng bất thành, khiến hai người cùng tử vong.

Theo báo Người đưa tin, vào khoảng 10h ngày 19/8, Công an tỉnh Vĩnh Phúc nhận được tin báo từ Công an xã Thanh Lang tại khu vực thác Ba Ao (xã Thanh Lang, huyện Bình Xuyên) có một đôi nam nữ tử vong khi đang tắm tại thác.

Danh tính nam thanh niên là Bùi Sĩ D. (trú tại huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc), cô gái tử vong là Nguyễn Thị Th. (trú tại huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc).

Như báo Saostar đưa tin, khoảng hơn 9h sáng ngày 19/8 một đôi nam nữ đi đến khu vực thác Ba Ao, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc để vui chơi, tắm cùng bạn tại đây.

Tuy nhiên trong quá trình tắm cô gái không may đuối nước. Lúc này nam thanh niên đã lao xuống cứu nhưng cũng bị đuối nước khiến cả hai tử vong sau đó.

“Theo nhân chứng và cũng là thành viên trong nhóm cho hay cả nhóm có 3 người gồm 2 nữ, 1 nam. Trong quá trình tắm, người nữ bị đuối nước nên nam thanh niên đã nhảy xuống cứu. Tuy nhiên không cứu được bạn gái mà cả 2 đều tử vong. Qua khám nghiệm hiện trường và tử thi, chúng tôi xác định nguyên nhân tử vong do bị đuối nước”, một vị cán bộ thông tin với báo Dân Việt.

Sau khi hoàn tất thủ tục khám nghiệm cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho người nhà lo hậu sự.

Video xem thêm: TT Trump nếu tái diễn Thiên An Môn, Bắc Kinh sẽ gặp khó khăn với Mỹ

videoinfo__video3.dkn.tv||c6acf5f4f__

Ad will display in 09 seconds