Vì xích mích với Lành, Tùng gọi cả nhóm 5 người đến chém anh này bị thương nặng rồi bỏ trốn.

Ngày 7/8, báo Bảo vệ Pháp luật đưa tin, Công an tỉnh Bình Dương đang di lý Huỳnh Thanh Tùng (sinh năm 1998, quê tỉnh Sóc Trăng) từ Sóc Trăng về Bình Dương để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Trước đó, chiều 4/8, Tùng và Lê Văn Lành (sinh năm 1993, quê tỉnh Kiên Giang) cùng một số người bạn dự tiệc sinh nhật tại một nhà trọ ở phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một.

Tại đây, Lành và Tùng xảy ra mâu thuẫn nên xông vào đánh nhau. Lành dùng chìa khóa xe đánh vào đầu Tùng gây chảy máu. Bực tức, Tùng lấy một con dao lao vào chém anh Lành nhưng được mọi người căn ngăn kịp thời.

Sau đó, Lành bỏ về phòng trọ của mình, còn Tùng được mọi người đưa đi sơ cứu vết thương. Về nhà, Tùng chưa nguôi bực tức nên gọi điện rủ bạn đến tìm Lành để trả thù.

Theo VTC News, tối 4/8, Tùng cùng 5 người khác mang mã tấu, gậy gộc đến phòng trọ của anh Lành tại khu phố Tân Long, phường Tân Hiệp.

Huỳnh Thanh Tùng khai nhận toàn bộ hành vi vụ việc. (Ảnh: VTC)

Vừa đến nơi, cả nhóm lao vào chém tới tấp khiến anh Lành gục tại chỗ, được mọi người chuyển đi bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Sau khi gây ra vụ việc, nhóm đối tượng rời khỏi hiện trường. Sự việc trên được camera an ninh của nhà trọ đã ghi hình lại.

Video xem thêm: Nụ hôn tạm biệt vội vã của đôi bạn trẻ ở bến xe bus Tình yêu

videoinfo__video3.dkn.tv||75118c61a__

Ad will display in 09 seconds