Thanh niên có hành động phản cảm khi quỳ xuống sát sàn thang máy để ngó đầu nhìn vào váy cô gái không phải cư dân sinh sống tại chung cư Simona – Hoàng Văn Thụ (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định). Cư dân tại đây đã tiến hành phục bắt nhưng không thấy các đối tượng quay lại.

Liên quan đến sự việc này, sáng nay ngày 22/5 làm việc với PV báo Tiền Phong, cán bộ Ban quản trị chung cư Simona – Hoàng Văn Thụ xác nhận có sự việc này xảy ra.

Sự việc này xảy ra vào ngày 13/5. Thời điểm này, xuất hiện 2 thanh niên lạ mặt đi dạo quanh khu chung cư, rồi vào thang máy. Qua xác minh, thanh niên có hành động quỳ sát xuống đất rồi ngước đầu ngó vào bên trong váy của cô gái này không phải là cư dân sinh sống tại chung cư”, cán bộ Ban quản trị chung cư Simona cho biết.

Hành vi phản cảm của thanh niên trong thang máy đối với cô gái.   (Ảnh cắt từ clip)

Mấy ngày qua cư dân của chung cư cũng cắt hình từ clip ra photo dán ở khu vực cầu thang máy để mọi người cảnh giác. Cư dân cũng tiến hành phục bắt vì nghĩ thanh niên này sẽ quay lại, nhưng tới giờ vẫn không thấy” – cán bộ này nói thêm.

Hình ảnh phản cảm được người dân cắt từ clip để photo dán ở khu vực cầu thang máy đã bị gỡ bỏ. (Ảnh: Tiền Phong)

Cụ thể như Thế Giới Trẻ đăng tải trước đó, theo trích xuất camera an ninh của tòa nhà, vào khoảng 21h56 ngày 13/5/2019 hai đối tượng có hành vi bất thường (1 áo trắng, một áo tối màu) đứng trước cửa thang máy của chung cư, các đối tượng liên tục dáo dác nhìn xung quanh, hành động lén lút.

Hai đối tượng khả nghi xuất hiện trước cửa thang máy chung cư. (Ảnh: Thế Giới Trẻ)

Đến 21h57, một bé gái mặc váy hoa đi vào thang máy, đối tượng mặc áo tối màu bước vào theo. Bên trong thang máy đối tượng biến thái đã có hành động quẩy rối bé gái. Hắn quỳ rạp hẳn người xuống sàn thang máy để nhìn vào trong váy của bé gái. Lúc xảy ra vụ việc, bên trong thang máy chỉ có bé gái và đối tượng quấy rối.

Sau khi phát hiện vụ việc, quản lý chung cư ngay lập tức trích xuất camera, lấy hình ảnh để đăng tin truy tìm đối tượng biến thái cũng như thông báo để người dân sống trong chung cư cảnh giác hơn với những người đàn ông lạ đi vào chung cư.

 

Vụ việc xảy ra khiến nhiều cư dân mạng bức xúc lên tiếng. Được biết thời gian vừa qua, liên tục xảy ra những vụ quấy rối phụ nữ, trẻ em trong thang máy của các khu chung cư khiến nhiều người lo lắng. Thậm chí, nhiều phụ huynh hiện tại không dám cho con em đi thang máy một mình vì nguy hiểm.

Cũng liên quan đến sự việc này, cùng ngày (sáng 22/5), trao đổi với PV, ông Ngô Hoàng Nam – Chủ tịch UBND TP Quy Nhơn (Bình Định) cho biết, đã chỉ đạo Công an TP Quy Nhơn làm việc với Ban quản lý chung cư Simona để làm rõ sự việc này. theo Tiền Phong.

Hiện tại, danh tính kẻ biến thái vẫn đang được xác minh.

Hiểu Minh (Tổng Hợp)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||bbd8fa262__

Ad will display in 09 seconds

9 loại hành vi hao tiền tốn tài, tổn hại phúc báo