Chàng trai tuổi đôi mươi đi bán vé số cả ngày lẫn đêm để có tiền trang trải cuộc sống cho gia đình. Nào ngờ bị đám thanh niên truy sát nhầm, đâm chém nhiều nhát, trong đó có một nhát xuyên tim.

Báo Pháp Luật Tp.HCM đưa tin, chiều 11/7, lãnh đạo phường Hội Phú (TP Pleiku, Gia Lai) xác nhận trên địa bàn vừa có một thanh niên tử vong với nhiều vết đâm chém do bị đánh hội đồng.

Thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ 30 đêm 10/7, Đào Nhật Phi (20 tuổi, phường Phù Đổng) đang bán vé số dạo trong một tiệm game gần khu vực bờ kè suối Hội Phú (phường Phù Đổng).


Nơi xảy ra vụ truy sát. (Ảnh: PLO)

Lúc sau, mọi người trong tiệm game trông thấy rất nhiều thanh niên tay cầm hung khí chuẩn bị xông vào quán game nên ai nấy đều chạy tán loạn, trong đó có Phi.

Trớ trêu thay, đám thanh niên tưởng Phi là người phe đối thủ nên cậu trở thành mục tiêu bị truy sát.

Dù Phi đã chạy được một đoạn dài nhưng khi đến đường Nguyễn Viết Xuân (phường Hội Phú) thì gục chết tại chỗ bên cạnh vũng máu, trên người dính nhiều vết đâm chém, trong đó có một nhát xuyên tim.


Người thân than khóc trước thi thể cậu thanh niên xấu số. (Ảnh: Nông Nghiệp)

Theo báo Nông Nghiệp, những người hàng xóm cho biết Phi tính tình hiền lành, nhà cậu rất nghèo nên mới phải đi bán vé số cả ngày lẫn đêm để có tiền trang trải cuộc sống. Sau vụ việc, bà con và những người quen biết đã cùng nhau quyên góp tiền để làm đám tang cho nạn nhân xấu số.

Hiện Công an tỉnh Gia Lai đang ráo riết truy tìm nhóm hung thủ gây ra án mạng lộ liễu này.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: 

videoinfo__video3.dkn.tv||d39edbf9c__

Ad will display in 09 seconds

Đang chơi trước nhà, bé gái 22 tháng tuổi bị chó hàng xóm cắn tử vong