Do vết bỏng quá nặng chị Tăng đã tử vong sau 8 ngày điều trị tại bệnh viện, cháu bé con chị được chăm sóc đặc biệt, hiện sức khoẻ ổn định.

Người Lao Động đưa tin, ngày 12/9, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum đã bàn giao thi thể chị Y Chơ Rung Tăng (34 tuổi, xã Đắk Dục, huyện Ngọc Hồi) cho gia đình để an táng.

Chị Tăng là thai phụ bị chồng tưới xăng lên người đốt đã tử vong vào lúc 10h ngày 11/9. Khi nhập viện bệnh nhân bị phỏng tới 60% cơ thể lại đang mang thai 28 tuần tuổi, nên các bác sĩ đã phẫu thuật lấy thai nhi ra ngoài.

Người vợ đang mang thai bị chồng đổ xăng đốt đã tử vong - Ảnh 1.
Chị Tăng tử vong sau 8 ngày điều trị. (Nguồn Người Lao Động).

Hiện sức khoẻ cháu bé con chị Tăng đã dần ổn định sau ca mổ, nhưng do cháu mới 28 tuần tuổi, lại được mổ trong hoàn cảnh mẹ bị bỏng rất nặng nên cần phải theo dõi thêm, theo Người Đưa Tin.

Trước đó, vào tối 2/9, chồng chị Tăng là A Sét (35 tuổi, trú xã Đắk Dục, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum) đã dùng xăng đổ lên người chị rồi tra hỏi vì nghi ngờ chị Tăng ngoại tình, đứa con trong bụng không phải là con của Sét. Sau đó Sét bật lửa đốt khiến cả 2 bị phỏng nặng được đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum cấp cứu ngày 3/9. Đến ngày 7/9, A Sét tử vong.