Tin lời bói toán muốn có tướng tốt nên chị Y. đã tìm đến một cơ sở thẩm mỹ để tạo má lúm đồng tiền, để hợp “phong thủy”. Tuy nhiên, phúc lộc mãi chưa thấy nhưng họa ở ngay nhãn tiền.

Trong mắt nhiều người, má lúm đồng tiền là một nét duyên “trời phú” cho những người may mắn sở hữu nó. Tuy nhiên, ngày nay với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, bất kỳ ai cũng có được sự may mắn đó nhờ nhân tạo. Việc lạm dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ quá mức sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nguy hiểm.

Báo Sức Khoẻ Cộng Đồng cho hay, đó là trường hợp đáng tiếc của chị Chị Trần Hải Y. (27 tuổi) ở Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Một ngày đẹp trời chị gõ cửa bệnh viện, cầu cứu bác sĩ vì má lúm đồng tiền biến thành quả táo sưng to, đau nhức.

Chị Y cho biết, trong một lần đi coi bói, thầy phong thủy bảo gương mặt của chị không phù hợp với công việc mà chị đang theo đuổi, để không gặp trục trặc trên con đường sự nghiệp, chị Y phải thay đổi một vài thứ trên mặt của mình.

Sau khi cân nhắc kỹ, chị Y quyết định sẽ phẫu thuật tạo lúm đồng tiền. Bởi lẽ, theo nhân tướng học cho rằng má lúm đồng tiền có sự liên quan đến tích cách và “điềm báo” về vận mệnh, tương lai của người sở hữu.

Sau khi hạ quyết tâm thay đổi vận mệnh mà thầy nói, chị Y tìm đến một tiệm spa thân quen, nơi chị đến làm đẹp thường ngày và có trao đổi với chủ tiệm về ý định phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền của mình. Chị chủ spa không ngần ngại ủng hộ và cam kết sẽ tạo ra “sản phẩm” thật đẹp, là nét chấm phá trên gương mặt bầu bĩnh của chị Y.

Má của chị Y. sưng tấy đau nhức do nhiễm trùng. Ảnh: Ohman

Theo Ohman, việc tiến hành phẫu thuật của chị Y được chính giám đốc của cơ sở spa đó thực hiện. Sau khi hoàn tất và về nhà, chị Y thấy má lúm đồng tiền lúc nào cũng lõm vào kể cả khi không làm gì chứ không phải nói, cười mới xuất hiện. Tệ hơn, sau thời gian liền sẹo, vùng cắt lúm có dấu hiệu ngày càng đau, 2 tháng sau má chị sưng bằng trái táo.

Hết sức lo lắng và sợ hãi, chị Y nhanh chóng quay lại spa để tư vấn sức khỏe hậu phẫu thuật thì được cho rằng do không chăm sóc da kỹ nên vết thương bị nhiễm trùng.

Cuối cùng, chị Y phải cầu cứu bác sĩ chuyên khoa và nhận được kết quả sau thăm khám là má người bệnh bị nhiễm trùng nặng, tạo mủ cực lớn. Chị Y được bác sĩ điều trị, mổ lấy mủ ra và khử trùng. Do làm đẹp sai cách khiến chị Y bị biến chứng nặng nề.

Video xem thêm: Khí chất mới là vẻ đẹp không thể lụi tàn của người phụ nữ

videoinfo__video3.dkn.tv||87943bb0f__

Ad will display in 09 seconds