Ở buổi tập mới nhất (21/5), tân HLV trưởng CLB Incheon United tiếp tục có bài trả lời phỏng vấn đài Hello TV News “tiền đạo Công Phượng là cầu thủ tuyệt vời nhưng tiền đạo đội tuyển Việt Nam còn nhiều hạn chế”.

Tân HLV Yoo Sang Cheoul của Incheon United đã có màn ra mắt đội bóng mới không thành công khi đội bóng của ông để thua đầy đáng tiếc 1-2 trước Deagu và tiếp tục ngụp lặn dưới đấy của bảng xếp hạng, giải bóng đá vô địch Hàn Quốc K.League.

Tuy vậy, theo HLV Yoo Sang Cheoul, thất bại ngay ngày ra mắt đội bóng mới đối với ông không phải điều quá tệ và vị HLV giàu cá tính tự tin giúp Incheon thi đấu khởi sắc và trụ hạng thành công.

Công Phượng vẫn chưa để lại nhiều dấu ấn ở Incheon. (Ảnh: Bongda)

Trả lời phỏng vấn đài Hello TV News, tân HLV Incheon cho rằng Công Phượng có nền tảng kỹ thuật tốt, nhưng khả năng liên lạc với các đồng đội trên sân còn nhiều hạn chế và nếu cải thiện được hạn chế này, Công Phượng sẽ được trọng dụng nhiều hơn.

Phượng là cầu thủ tuyệt vời, cậu ấy có nền tảng kỹ thuật và thể lực rất tốt nhưng khả năng giao tiếp với các đồng đội hơi kém. Nên nhớ sự tương tác giữa các cầu thủ trên sân là điều quan trọng nhất để vận hành chiến thuật. Tôi nghĩ đó là điểm yếu lớn nhất của Phượng. Nếu có thể giao tiếp tốt hơn với các đồng đội, tôi khẳng định cậu ấy sẽ được sử dụng nhiều hơn”.

Image result for công phượng

(Ảnh: Thethao247)

HLV Yoo Sang Cheoul là người thầy thứ 3 của Công Phượng kể từ khi anh sang đầu quân cho đội bóng Hàn Quốc. Ở trận đấu vừa qua, Phượng được thử nghiệm ở vai trò tiền vệ trung tâm, dù có đôi lúc bị lạc nhịp so với các đồng đội song anh vẫn ghi điểm với BHL khi nhiệt tình tranh chấp, lùi sâu hỗ trợ phòng ngự.

NHM Việt Nam đang rất mong chờ bàn thắng đầu tiên của Công Phượng trên đất Hàn Quốc, cũng như những nét mới trong cách chơi của Incheon Utd.

Hiểu Minh (Tổng Hợp)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||0eac29302__

Ad will display in 09 seconds

Phỏng vấn BS Lê Thị Thanh Thái tại New York nhân ngày Pháp Luân Đại Pháp 2019