Công an huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với ông Nguyễn Văn Phác (xã Cẩm Phong) để điều tra nghi án đưa bé gái 8 tuổi ra cánh đồng “giở trò đồi bại”.

Người Lao Động đưa tin, sáng 11/5, trung tá Nguyễn Hữu Mạnh, Trưởng phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, kết quả điều tra ban đầu của công an xác định có sự việc một người đàn ông 79 tuổi đưa cháu bé 8 tuổi ra cánh đồng nghi “giở trò đồi bại” bị người dân giữ lại báo cáo chính quyền địa phương.

Nghi phạm Nguyễn Ngọc Phác bị người dân “vây bắt” tại cánh đồng lúa vì bị phát hiện giở trò đồi bại với bé gái 8 tuổi. Ảnh: Người đưa tin

“Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ theo tin báo tố giác tội phạm của nhân dân”- trung tá Mạnh thông tin.

Trước đó, như Người đưa tin đã đưa, khoảng 16h ngày 8/5, ông Nguyễn Ngọc Phác bị một số người dân xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Thủy “vây bắt” tại khu vực cánh đồng (giáp ranh giữa thôn Hoàng Giang và thôn Gia Dụ, xã Cẩm Sơn) vì nhìn thấy người này xâm hại một bé gái 8 tuổi học lớp 3, có hộ khẩu tại xã Cẩm Phong, nhưng hiện đang sinh sống cùng mẹ và bà ngoại tại xã Cẩm Sơn.

Thời điểm này, ông Phác đi xe đạp điện, chở cháu bé ra cánh đồng và đang giở trò đồi bại thì bị một số người dân địa phương bắt gặp và thông báo cho chính quyền địa phương.

Bé gái 8 tuổi nghi bị Phác đưa ra cánh đồng lúa giở trò đồi bại. Ảnh: Người đưa tin

Nhận được thông tin, Công an xã Cẩm Sơn đã có mặt được Phác về trụ sở để xác minh, làm việc. Do vụ việc có tính chất phức tạp nên Công an xã Cẩm Sơn đã chuyển cho Công an huyện Cẩm Thủy thụ lý điều tra.

Ông Nguyễn Ngọc Phác nguyên là Chủ tịch UBND xã Cẩm Phong và đang có hộ khẩu thường trú tại địa phương này.

Trung tá Nguyễn Hữu Mạnh, trưởng phòng Tham mưu (kiêm người phát ngôn) Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: “Kết quả điều tra ban đầu của công an xác định là có sự việc này. Hiện này, đang tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ theo tin báo tố giác tội phạm của nhân dân”.

Hoàng Minh (Tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||3d4c622a2__

Ad will display in 09 seconds

Mảnh sắt lớn văng xuyên kính chắn gió ô tô đang chạy, 1 người chết thảm

Xem thêm: