Công an đã triệu tập 2 người đàn ông nghi xâm hại hai chị em ruột trong một thời gian dài khiến một người mang thai.

Trao đổi với PV Dân trí sáng 10/8, Công an xã trên địa bàn thị xã Sơn Tây vừa tiếp nhận đơn của một hộ dân có nội dung trình báo việc 2 thiếu nữ trong gia đình nghi bị 2 người hàng xóm xâm hại tình dục trong suốt thời gian dài, khiến 1 người đang mang thai khoảng 5 tháng.

Theo ông P.Đ (47 tuổi, trú tại thị xã Sơn Tây), thời gian gần đây, gia đình nhận thấy người con gái 16 tuổi có biểu hiện bất thường.

Khi gia đình gặng hỏi thì thiếu nữ này cho biết, cả 2 chị em ruột cùng bị ông Đ.V.C (53 tuổi) và ông Đ.V.S (57 tuổi, cùng trù tại địa phương) xâm hại tình dục từ nhiều năm, khiến bản thân đang mang thai khoảng 5 tháng.

Quá bàng hoàng trước lời kể của các con, gia đình ông P.Đ đã làm đơn tố cáo ông C. và ông S. đến cơ quan công an.

Đường dẫn vào nhà nữ sinh. (Ảnh: Saostar)

Theo Đời Sống Pháp Luật, đại diện công an địa phương cho hay: “Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, nhận thấy sự việc nghiêm trọng, vượt quá thẩm quyền, nên đơn vị đã hoàn tất hồ sơ, chuyển lên cấp trên, đề nghị tiếp tục điều tra, làm rõ. Công an thị xã cũng đã triệu tập 2 người đàn ông bị tố cáo lên làm việc”.

Ông P.Đ cho biết thêm, “Hai người hàng xóm ấy chỉ cách nhà tôi hơn 100m lại quan hệ thân thiết với gia đình. Họ đã lợi dụng lúc người lớn đi vắng để xâm hại tình dục các cháu”.

Hiện vụ việc đang được Công an thị xã Sơn Tây làm rõ.

Video xem thêm: Niệm tà dâm, làm việc tà dâm sẽ gặp báo ứng. Người nhân đức, cự tuyệt tà dâm nhận được ngay phúc báo!

videoinfo__video3.dkn.tv||17d6d1b33__

Ad will display in 09 seconds