Sau khi vụ việc lan truyền trên mạng xã hội, sáng hôm nay, nam tài xế đã đến khách sạn nơi du khách Ấn Độ lưu trú trả lại số tiền 1,2 triệu đồng và xin lỗi mong bỏ qua.

Ngày 26/8, chị Nguyễn Thị Hoài Trâm (đại diện cho vị khách Ấn Độ bị chặt chém mà PLO đã thông tin) cho biết bên Mai Linh và tài xế đã gọi điện thoại xin lỗi và hoàn trả lại số tiền 1,2 triệu đồng cho sếp chị Trâm tại khách sạn. Sếp chị Trâm mong muốn kết thúc vấn đề tại đây.

PV PLO có đề nghị khách hàng cung cấp số điện thoại của vị tài xế thì chị Trâm cho biết tài xế này đã biết lỗi và mong khách hàng bỏ qua sự việc lần này.

Tuy nhiên, đại diện truyền thông của hãng Mai Linh cho biết hãng chưa xin lỗi khách hàng và cũng chưa tìm ra tài xế này là ai. Trước thông tin trên, hãng Mai Linh đang phối hợp với sân bay để trích xuất camera, tránh ảnh hưởng đến uy tín của hãng.

Trước đó, Dân Việt thông tin, chiều tối ngày 25/8, sếp của chị Nguyễn Thị Hoài Trâm là một người Ấn Độ đón taxi đi từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất về đến khách sạn Oscar ở địa chỉ 68A Nguyễn Huệ (quận 1, TPHCM), bị tài xế lấy 1,2 triệu đồng cho quãng đường dài 8km.

Hoàn thành cuốc xe, tài xế này gửi biên nhận có logo, màu sắc giống taxi Mai Linh cho nam du khách. Ngoài ra, tài xế không đưa khách về đúng địa chỉ mà thả khách cách khách sạn 100m.

Nam du khách Ấn Độ cho hay, tài xế taxi này do người điều hành từ sân bay gọi đến.

Chị Trâm cho biết khi gọi vào số hotline ghi trên phiếu thu thì có một nhân viên xưng là của hãng Mai Linh thông tin rằng phiếu thu mà du khách Ấn Độ nhận được là phiếu cũ, hiện hãng đã chuyển sang dùng phiếu khác.

Video xem thêm: Grabbike giả mạo giở trò chặt chém khách

videoinfo__video3.dkn.tv||29025d78c__

Ad will display in 09 seconds