Người dân phát hiện một thi thể nam giới nổi dưới sông Rạch Chiếc, nạn nhân ngoài 30 tuổi, cởi trần, mặc quần jean cụt màu xanh. Thi thể đang trong tình trạng phân huỷ nặng.

Theo Người đưa tin, tối 11/8, lực lượng chức năng Công an quận 9, Tp.HCM vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một nam thanh niên. Thi thể người này được phát hiện dưới sông Rạch Chiếc.

Thi thể nam thanh niên nổi lên dưới chân cầu. (Ảnh: NĐT)

Theo đó, khoảng 18h, người dân phát hiện một thi thể nam giới nổi dưới sông Rạch Chiếc đoạn qua cầu Xây Dựng (phường Phú Hữu, quận 9) nên trình báo công an.

Nhận thông tin, công an quận 9 có mặt xử lý hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc. Ghi nhận tại hiện trường, nạn nhân ngoài 30 tuổi, cởi trần, mặc quần jean cụt màu xanh. Thi thể đang trong tình trạng phân huỷ nặng.

Người dân vây kín trên cầu và khu vực theo dõi công an khám nghiệm hiện trường. (Ảnh: NĐT)

Khi lực lượng chức năng đang xử lý vụ việc, rất đông người dân hiếu kỳ đã tập trung trên cầu Xây Dựng để theo dõi khiến giao thông qua khu vực gặp rất nhiều khó khăn, nhiều xe máy dựng ngổn ngang trên cầu.

Tới 20h 00′, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để khám nghiệm tử thi. Công an phát đi thông báo để truy tìm danh tính và người thân của nạn nhân trên.

Vụ việc tương tự, như Vietnamnet đưa tin trước đó, ngày 9/8, sau 3 ngày mất tích, ông Ninh được người dân phát hiện đã tử vong, thi thể đang phân huỷ nặng trên đê.

Người dân xã Hiệp Hoà, TX Quảng Yên, Quảng Ninh đã phát hiện một thi thể đã phân huỷ trên đê Đồng Bái nên đã báo cơ quan chức năng.

Theo lãnh đạo xã Hiệp Hoà, nạn nhân được xác định là ông Dương Văn Ninh (sinh năm 1943, trú phường Đông Mai, TX Quảng Yên). Trước đó người nhà nạn nhân có thông báo tìm người thân vì ông Ninh mất tích từ ngày 7/8.

Thi thể nạn nhân đang phân huỷ nặng trên đê. (Ảnh: VietNamNet)

Người nhà nạn nhân đã đưa thi thể về an táng, lực lượng chức năng điều tra nguyên nhân cái chết của ông Ninh.

Video xem thêm: Phim tài liệu về mổ cướp nội tạng được công chiếu tại Hội nghị Bộ trưởng về Tự do Tôn giáo

videoinfo__video3.dkn.tv||ddf5cfb25__

Ad will display in 09 seconds