Mới đây, một vụ “trộm xe” ly kỳ, hấp dẫn và đầy tính giải trí đã diễn ra tại xứ Nghệ khiến nhiều người phải bật cười.

Cụ thể trên we25.vn đăng tải, vào lúc 17h40 ngày 4/8, một người phụ nữ lái ô tô màu đỏ đón con đi học bơi về và đỗ trước khách sạn X trên đường Mai Hắc Đế, phường Hà Huy Tập, Tp. Vinh, tỉnh Nghệ An.

Do nghĩ vào đón con chỉ mất 5 phút nên chị A không tắt máy, để điều hòa cho mát và bỏ khóa luôn trên ô tô. Cùng lúc đó, 3 thanh niên đi họp lớp say xỉn từ tiệm xông hơi đi ra đã lên nhầm xe của người phụ nữ này rồi đi mất.

Được biết, một trong 3 thanh niên cũng đi chiếc xe có màu giống hệt nạn nhân. Bên cạnh đó, người đàn ông này đi xe thuê nên không nhớ biển số cũng như loại xe. Trong men say, thấy chiếc xe trước mặt màu giống xe mình, mở được cửa lại cắm sẵn chìa khóa, cả ba thanh niên tưởng xe của mình nên mới leo lên phóng đi.

Vụ việc được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội với nội dung một người phụ nữ bị trộm xe hơi. (Ảnh: yeah1.com)

Khi ra cửa, người phụ nữ phát hiện xe mình đã bị “mất” nên hoảng hốt báo công an. Công an đến nơi thấy ô tô Toyota Yaris màu đỏ nhưng chờ mãi không ai tới nhận.

Công an đặt nghi vấn 3 người kia lên nhầm ô tô nên tìm kiếm thông tin về chủ Toyota Yaris màu đỏ qua biển số xe và đã liên lạc được người lái chiếc xe của người phụ nữ.

Sau khi lái nhầm xe đi được 3 tiếng, các thanh niên lúc này đã tỉnh rượu, lại nhận được cuộc gọi từ công an nên mang xe đến trả.

Chiếc xe không khóa cửa bị lái nhầm đi. (Ảnh: yeah1.com)

Trả lời Một Thế Giới, nhân viên khách sạn X xác nhận có chuyện 3 người đàn ông lên nhầm ô tô, lái đi, sau đó quay trở lại đổi xe vào tối qua.

Dân mạng cho rằng người phụ nữ trên nhận được bài học nhớ đời do bất cẩn, không tắt máy và để khóa trên ô tô.

Nhiều người cho rằng trong sự việc này, cả hai đều sai chứ không ai là nạn nhân cả. Sai ở chỗ một bên không phòng trộm, một bên say rượu lái xe.

Được biết, giá Toyota Yaris đắt hơn nhiều so với xe của người phụ nữ.

Video xem thêm: Nhóm ‘cẩu tặc’ dùng ôtô, bom xăng đi trộm chó

videoinfo__video3.dkn.tv||05faa61b5__

Ad will display in 09 seconds