Sau hơn 2 ngày thông báo tìm kiếm, nữ sinh lớp 10 Nghệ An đã được tìm thấy tại Tp.HCM

Liên quan đến việc Công an Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An phát đi thông báo tìm người mất tích là cháu Lê Diệu L. sinh năm 2003, đang là học sinh lớp 10 bỏ nhà đi từ 9h sáng 25/6/2019.

Sáng 28/6, báo Nghệ An liên lạc với chị Hương – mẹ nữ sinh mất tích được biết, sau hơn 2 ngày phát thông báo tìm kiếm khắp mọi nơi, cháu Lê Diệu L. đã được tìm thấy ở Tp.HCM và hiện giờ cháu đang ở tại nhà người thân.

Cháu Lê Diệu L. Ảnh gia đình cung cấp

Gia đình chị Hương đã mua vé bay vào Tp.HCM để đón con về.

Chị Hương chia sẻ: “Chúng tôi không ngờ rằng cháu có thể tự mua vé máy bay để vào tận TP. Hồ Chí Minh một mình được. Trước giờ cháu không đi đâu xa nhà, thậm chí nhà người thân ở TP. Vinh cũng không biết”.

Trước đó, sáng 25/6, cháu Lê Diệu L. bỗng dưng mất tích khỏi địa bàn. Gia đình đã trình báo lên Công an huyện Quỳnh Lưu để đề nghị hỗ trợ tìm kiếm.

VOV thông tin, em Lê Diệu Linh cao 1,6 m, nặng 50 kg, tóc đen ngắn ngang vai, đeo kính cận. Khi đi khỏi nhà, em mặc quần bò màu xanh, áo sơ mi trắng đồng phục, đeo balô. Gia đình và người thân đã tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không có bất kỳ tung tích gì của nữ sinh này.

Hiểu Minh (Tổng hợp)

Video xem nhiều: Mẹ mất, cha dượng cực khổ nuôi anh ăn học, đến ngày cưới anh mới biết được sự thật bàng hoàng

videoinfo__video3.dkn.tv||823fdda98__

Ad will display in 09 seconds