Trên đường đưa sản phụ đến bệnh viện, khi thấy chị Y. có dấu hiệu trở dạ, tài xế đã đuổi chị Y. cùng người nhà đi cùng xuống giữa đường, lót một tấm nilon bên lề đường cho chị nằm rồi đánh lái rời đi.

Ngày 19/8, báo Pháp Luật Tp.HCM đưa tin, vụ việc xảy ra tại đường Sao Bọng – Đăng Hà thuộc xã Thống Nhất (huyện Bù Đăng, Bình Phước).

Theo Anh Vy Văn Huấn (anh trai của sản phụ), khoảng 6h ngày 17/8, em gái anh là chị Vi Thị Y. (32 tuổi) mang thai được hơn 7 tháng bị đau bụng dữ dội, có dấu hiệu sinh. Gia đình đã thuê xe Innova 7 chỗ của một người đàn ông tên N. đến chở chị Y. đi bệnh viện.

Chị Y. bị tài xế bỏ rơi giữa đường khi trở dạ. (Ảnh: Pháp Luật  Tp.HCM)

Khi đến Trạm y tế xã Thống Nhất, chị Y. được yêu cầu lên bệnh viện tuyến trên. Xe đi được khoảng gần 5km đến đoạn đường Sao Bọng – Đăng Hà thì chị Y. trở dạ, tài xế xe dịch vụ đã đuổi sản phụ cùng người nhà đi cùng xuống giữa đường, lót một tấm nilon chọ chị Y. nằm rồi đánh lái rời đi. 

Thấy đứa trẻ đã lọt khỏi bụng mẹ, gia đình đã tiến hành đỡ đẻ cho sản phụ ở sườn đường. Tuy nhiên con trai chị Y. vừa chào đời đã tử vong, theo Vietnamnet.

Người đi đường dừng lại hỗ trợ gia đình nạn nhân.

Con trai chị Y. được 7 tháng tuổi đã tử vong thương tâm ngay trên đường. (Ảnh: Vietnamnet)

Video xem thêm: Truyền thông Trung Quốc kêu gọi chính phủ mạnh tay với Hồng Kông

videoinfo__video3.dkn.tv||0ad3a03c2__

Ad will display in 09 seconds