Đến bãi đất trống, đối tượng ngồi sau rút dao kề cổ người đàn ông mặc áo xe ôm Grab. Nạn nhân chống cự thì bị cứa cổ, nằm gục tại chỗ rồi tên cướp lấy xe máy tẩu thoát.

Ngày 11/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM, đang truy tìm nghi can tấn công anh Đinh Hoàng Mỹ (46 tuổi, quê Phú Yên, hành nghề tài xế GrabBike) để cướp tài sản, Zing.vn đưa tin.

Camera nhận dạng nghi can cắt cổ tài xế Mỹ. Ảnh: Cắt từ camera.

Theo thông tin ban đầu, anh Đinh Hoàng Mỹ (SN 1973, HKTT thôn Hòa Sơn, xã Sơn Hà, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên) mặc áo xanh của hãng GrabBike chạy xe ôm tại khu vực phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương thì được một thanh niên đón chở về khu công nghiệp Bình Chiểu, quận Thủ Đức.

Khi đến bãi đất trống thì bất ngờ vị khách ngồi sau dùng dao cắt cổ anh Mỹ khiến anh bị thương nặng. Sau đó đối tượng cướp chiếc xe máy hiệu Sirius màu đỏ trắng BS: 78L1-100.35 và một bóp tiền nhưng chưa rõ là bao nhiêu, tẩu thoát.

Sau khi gây án, tên cướp lấy xe của anh Mỹ tẩu thoát. Ảnh: Cắt từ camera.

Theo thông tin trên báo Công an, anh Mỹ sau đó được người dân đưa đến Bệnh viện quận Thủ Đức cấp cứu trong tình trạng vết thương bị cắt ở vùng cổ. Đến chiều 11/7, anh Mỹ đã được bác sĩ cứu chữa, khâu vết thương, tính mạng đã qua khỏi cơn nguy kịch, nhưng anh chưa thể làm việc với điều tra viên.

Cảnh sát sau đó đã trích xuất hệ thống camera an ninh đường phố, ghi lại được hình ảnh trước và sau khi tên cướp gây án rồi lấy xe tẩu thoát.

Ngọc Khánh (Tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Lời Tiên tri từ 1.200 năm trước của Đại sỹ Liên Hoa Sinh về thời mạt kiếp

videoinfo__video3.dkn.tv||84ec99175__

Ad will display in 09 seconds