Theo bác ra vườn thanh long, bé N.T. Đ. không may bị dây điện hạ thế rơi trúng giật chết.

Sáng 4/9, trên Tuổi Trẻ đưa tin, UBND xã Mỹ An, huyện Thủ Thừa, Long An cho biết khoảng 7h cùng ngày, bé N.T.Đ. (5 tuổi, ngụ ấp 1, xã Mỹ An) thấy người bác ra chăm sóc vườn thanh long nên đi theo chơi. Đúng lúc này, một dây điện hạ thế đứt rơi xuống, trúng phải bé khiến bé bị điện giật.

Hiện trường vụ việc – Ảnh: Tuổi Trẻ

Đường dây hạ thế này thuộc lưới điện do Điện lực Tân An quản lý. Đại diện Điện lực Tân An cho biết hiện khu vực này đã được ngắt điện, đồng thời ngành điện cũng đang phối hợp với công an làm rõ thêm nguyên nhân sự cố.

Trước đó không lâu, báo Công Lý đưa tin chiều 20/7, một nhóm 5 đứa trẻ lên chơi ở bãi đất trống thi công đường Vành đai 3, nối đường Phạm Văn Đồng với Gò Dưa thuộc địa bàn phường Tam Phú, quận Thủ Đức, Tp.HCM. Khi bé trai Lê Minh Châu (10 tuổi) chạy lại ụ đất trống bất ngờ bị điện giật nên kêu cứu, 2 bé khác cùng chạy lại cứu bạn cũng bị điện giật.

Một bé trai cùng nhóm chứng kiến vụ việc đã chạy về báo người thân. Khi người dân chạy đến hiện trường thì bé Châu đã chết, 2 bé còn lại bất tỉnh, được người nhà đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, một trong hai cháu bé cũng tử vong ở bệnh viện.

Video xem thêm: Nguyên thủ Trung Quốc ra lệnh tiêu diệt một nhóm người, kết cục 17 năm sau ít ai ngờ tới

videoinfo__video3.dkn.tv||95213df58__

Ad will display in 09 seconds