Trong lúc cả nhà đang tắm, thì quả bóng của con trôi ra xa, người bố bơi theo vớt thì bị sóng biển cuốn trôi, mất tích.

Theo thông tin từ Báo Nghệ An, tính đến 12h trưa nay (11/8), lực lượng Bộ đội Biên phòng của Hải đội 2 vẫn đang phối hợp với lực lượng cứu hộ TX. Cửa Lò tích cực tìm kiếm anh Võ Văn Đại.

Khu vực biển nơi gia đình anh Đại tắm đã được cắm biển cảnh báo. (Ảnh: Ngọc Hân/Báo Nghệ An)

Trước đó, vào chiều 10/8, gia đình anh Võ Văn Đại (SN 1970, quê huyện Nam Đàn, hiện đang công tác tại Bộ Y tế) đưa cả gia đình về Cửa Hội tắm biển.

Trong lúc tắm, quả bóng của con anh Đại chơi bị sóng đẩy ra xa. Anh Đại cố bơi theo để lấy bóng thì bị nước cuốn đi và mất tích.

Lực lượng chức năng tìm kiếm anh Đại trong đêm 10/8. (Ảnh: Ngọc Hân/Báo Nghệ An)

Cũng trong ngày 10/8, một nhóm khách du lịch đã bị sóng biển đánh và cuốn trôi ở một bãi biển tại Bình Thuận khiến 4 người chết đuối, 2 mất tích, 5 cấp cứu.

Bác sĩ Đặng Thức Anh Vũ – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Thuận cho báo Người Đưa Tin biết: “Trong số 9 người chuyển vào cấp cứu, có 4 người đã tử vong trước đó. Trong đó, có 3 du khách nữ là: Nguyễn Thị Ngà (SN 1996, quê Lâm Đồng); Bùi Thị Lương Hoa (SN 1996, quê Lâm Đồng); Đoàn Tuyết Hồng Loan (SN 1996, quê Bình Dương). Nạn nhân nam tử vong là ông Nguyễn Minh Tâm (SN 1963, xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân) là nhân viên cứu hộ Khu du lịch Đất Lành”.

Người dân địa phương đang sơ cứu nạn nhân. (Ảnh: Người Đưa Tin)

Các nạn nhân được cấp cứu tại Bệnh viện gồm: Nguyễn Văn An (sinh năm 1983, quê Hải Dương), Trần Anh Đài (sinh năm 1994, quê Tiền Giang), Nguyễn Thị Tâm (sinh năm 1996, quê Quảng Nam), Nguyễn Thị Thúy Hoa (sinh năm 1996, quê Quảng Trị), Lê Thị Minh Thu (sinh năm 1987, quê TP.HCM), Trường Minh (1987, quê Bình Thuận, nhân viên cứu hộ).

Trong số các du khách có 3 người đã khỏe và đã xuất viện, riêng chị Lê Thị Minh Thu vẫn đang tiếp tục được điều trị tại bệnh viện Bệnh viện Đa khoa thị xã La Gi.

Video xem thêm: Thất thần Lũ quét sạch trại cá tàu ngầm, đại gia Lâm Đồng trắng tay

videoinfo__video3.dkn.tv||9ffc8f94f__

Ad will display in 09 seconds