Bị chê đánh bida dở dẫn đến việc đội mình bị thua, Triều đã cầm cây cơ đánh bạn cùng chơi với tử vong vì chấn thương sọ não.

Tiền Phong đưa tin, ngày 3/6, TAND tỉnh Quảng Nam tuyên án phạt 7 năm tù giam đối với Huỳnh Quang Triều (34 tuổi, thị trấn Tiên Kỳ, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) về tội giết người theo điều 123, Bộ luật hình sự 2015.

Đối tượng Huỳnh Quang Triều tại tòa.

Theo cáo trạng, cuối tháng 7/2017, sau khi kết thúc một cuộc nhậu Triều cùng Lê Xuân Hòa (30 tuổi, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) cùng ba người bạn rủ nhau và lập đội để chơi đánh bida. Tại quán, Triều và Hòa về cùng một đội nhưng sau đó thua nhóm đối thủ vì chấp đội bạn 5 điểm.

Theo Dân trí, không bằng lòng với kết quả trên, Triều đòi chơi riêng, không chơi chung với anh Hòa nữa. Anh Hòa nghe vậy có vẻ không vừa lòng nên buông lời trách móc. Sau đó anh Hòa liên tục đẩy phá bàn bida, không cho Triều chơi riêng với người kia nên 2 bên xảy ra mâu thuẫn.

Đỉnh điểm của vụ cãi nhau, Triều cầm cây cơ đánh mạnh vào vùng đầu của anh Hòa làm nạn nhân ngã sấp mặt lên bàn bida dẫn đến bất tỉnh. Anh Hòa sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi do chấn thương sọ não.

Hoàng Minh (Tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||1f731d96e__

Ad will display in 09 seconds

Đấu sĩ Pháp bị bò tót xé rách quần, húc thẳng vào mông