Người đàn ông bị tố giác khi dùng thủ đoạn cho con gái 7 tuổi nhà hàng xóm mượn điện thoại chơi rồi dở hành vi đồi bại nhiều lần liên tiếp.

Báo An Toàn Tiền Tệ thông tin, ngày 13/8, thông tin từ Công an huyện Thanh Ba (Phú Thọ) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Thiện (SN 1985) để điều tra, làm rõ về việ xâm hại tình dục một bé gái 7 tuổi.

Ngày 11/8, Công an huyện Thanh Ba nhận được tin báo của gia đình cháu Q. (SN 2012), trú tại khu 4, xã Sơn Cương, huyện Thanh Ba nhiều lần bị đối tượng Thiện, người cùng xóm xâm hại tình dục.

Đối tượng Thiện thừa nhận đã xâm hại cháu Q. (Ảnh: Công An cung cấp)

Ngay sau khi tiếp nhận vụ việc, Công an huyện Thanh Ba đã tiến hành triệu tập đối tượng lên trụ sở làm việc. Tại đây, Thiện khai nhận hành vi phạm tội, xâm hại tình dục đối với cháu Q.. Do bố mẹ thường xuyên vắng nhà, không ai trông nom nên cháu Q. thường xuyên sang nhà đối tượng chơi cùng với các con của Thiện. Bằng thủ đoạn cho cháu Q. mượn điện thoại để chơi, Thiện đã tiến hành giao cấu đối với nạn nhân.

Gia đình anh H cho biết, con gái anh bị đối tượng Thiện xâm hại 3 lần. Trong đó, 1 lần ở nhà anh H và 2 lần ở nhà đối tượng Thiện. Con gái còn quá nhỏ nên không ý thức được nên bố mẹ chỉ phát hiện ra khi thấy bộ phận sinh dục của con bị tổn thương, theo báo Gia Đình.

Quá trình điều tra cho thấy đối tượng Thiện khai nhận đã hiếp dâm cháu Q trong khoảng thời gian từ tháng 6/2019 đến nay.

Ở địa phương, Thiện chưa có tiền án tiền sự, là lao động phổ thông, đã có vợ và hai con.

Video xem thêm: Bắt giam sư trụ trì – TS Phật học về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi

videoinfo__video3.dkn.tv||0c37361a2__

Ad will display in 09 seconds