Cảnh sát phải nổ súng thị uy để khống chế tên cầm đầu nhóm người xăm trổ mang hung khí đến quậy phá, đe dọa gia đình một người dân tại Phú Quốc.

Ngày 2/8, báo Người Lao Động dẫn nguồn tin từ lãnh đạo Công an xã Dương Tơ (huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) cho biết đang làm việc với nhóm 4 người để làm rõ hành vi quậy phá và đập điện thoại di động của người dân trước căn villa ở tổ 4, ấp Suối Mây, xã Dương Tơ vào rạng sáng 1/8. 

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 01/8, khi gia đình anh Trần Văn Sáng (34 tuổi) đang ngủ tại lều bạt ven đường gần căn villa ở tổ 4, ấp Suối Mây, xã Dương Tơ thì bị nhóm côn đồ gồm 4 người do Bùi Tiến Quân (con trai ông B.V.C., chủ doanh nghiệp ở thị trấn Dương Đông) cầm đầu đến gây rối.

Nhóm đối tượng đã dùng 2 cây gậy sắt dài khoảng 1,5m và 1 con dao tự chế xông vào lều bạt của anh Sáng gây gổ. Thấy nguy hiểm, anh Sáng đã gọi điện cầu cứu Công an xã Dương Tơ. 

Mặc dù công an có mặt, nhóm đối tượng vẫn hung hãn xông vào lều của anh Sáng, liên tiếp đe dọa đòi giết anh Sáng. Khi anh Sáng lấy điện thoại ra để ghi lại hình ảnh thì Quân đã giật chiếc điện thoại và đập xuống đất.

Thấy tình hình căng thẳng, Cảnh sát phải nổ súng chỉ thiên để thị uy thì nhóm người của Quân mới chịu dừng lại. Sau đó, lực lượng Công an tăng cường đã có mặt và khống chế nhóm côn đồ về trụ sở, thu giữ toàn bộ hung khí.

Theo anh Sáng, nguyên nhân dẫn đến việc gia đình bị côn đồ tấn công xuất phát từ việc tranh chấp khu villa thuê để kinh doanh dịch vụ lưu trú từ tháng 4/2017. Bốn tháng trước, anh Sáng bị nhà thầu xây khu villa cho người dọn đồ ra ngoài khiến gia đình 5 người phải che lều bạt ở tạm ở vỉa hè, báo Zing.vn cho hay.

Bốn tháng qua, anh Sáng yêu cầu cơ quan chức năng xử lý hình sự nhóm người có hành vi xâm phạm chỗ ở của người khác nhưng không được chấp nhận. Trong lúc chuẩn bị đơn khiếu nại tiếp thì bị nhóm côn đồ quậy phá vào rạng sáng 1/8.

Vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Lúc thanh tỉnh thì nên làm việc, lúc oán giận thì cần nghỉ ngơi, khi một mình thì cần suy nghĩ

videoinfo__video3.dkn.tv||a7e4b944f__

Ad will display in 09 seconds