Hiệu trưởng trường mầm non Tam Đồng đang bị phụ huynh “tố” vô cảm khi có học sinh bị ngã gãy chân tại trường.

Phản ánh với phóng viên Gia Đình Mới, anh K.V.H (xã Tam Đồng, huyện Mê Linh, Hà Nội) cho biết con anh là cháu K.M.A đang được gửi tại trường mầm non Tam Đồng, Hà Nội. Vào lúc 16 giờ chiều 28/8, bà ngoại đến đón thấy cháu mặt tái mét, khóc nhiều. Các cô cho biết, khi cháu chơi trong sân trường đã bị đu quay gạt vào chân dẫn đến bị đau.

Trước sự bất thường của bé, gia đình đưa cháu đến Bệnh viện đa khoa Phúc Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) để thăm khám. Cùng đi, có cô giáo chủ nhiệm của lớp cháu.

Tại bệnh viện, sau khi chụp phim X-quang, các bác sĩ cho biết, cháu bị gãy xương đùi bên trái do va đập mạnh. 

Theo báo Gia Đình, sáng nay, 29/8, cháu đã được bác sĩ phẫu thuật nối lại xương đùi. Theo kết quả chụp x-quang cháu bị gãy 1/3 giữa xương đùi trái”.

Sau khi có kết quả thăm khám từ bác sĩ, anh K.V.H gọi điện cho hiệu trưởng trường mầm non Tam Đồng là bà Đỗ Thị Chăm để thông báo sự việc thì bất ngờ nhận được câu hỏi từ bà Chăm: “Sao anh lại gọi điện cho tôi mà không thông báo cho cô giáo chủ nhiệm lớp cháu?”.

Khi anh H hỏi lại: “Vậy tôi gọi điện thông báo cho chị là sai à?”. Bà Chăm đáp: “Không sai. Không đúng. Nhưng mà hơi thừa”.

Thái độ của bà hiệu trưởng đã gây bức xúc cho gia đình anh H. Phụ huynh bức xúc vì lãnh đạo cao nhất của nhà trường có thái độ vô cảm với sự việc xảy ra ở trường.

Trường Mầm non Tam Đồng (Mê Linh, Hà Nội), nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Kinh tế Đô thị)

Trao đổi với Zing.vn chiều 29/8, Hiệu trưởng Đỗ Thị Chăm cho hay chiều nay, Phòng GD&ĐT huyện Mê Linh về trường làm việc. Đây là sự việc không mong muốn, do sơ suất từ giáo viên đến hiệu trưởng.

Theo bà Chăm, khi ông Hùng gọi điện, bà chưa nghe giáo viên báo cáo sự việc.

“Khi trao đổi điện thoại câu được câu chăng, tôi không nghe rõ, chỉ nghe rõ từ ‘ngã’, lại tưởng phụ huynh thấy con bị ngã nên hỏi về bảo hiểm. Tôi hỏi phụ huynh ‘Thế có vấn đề gì không em?’ và thừa nhận có nói câu ‘Không sai. Không đúng. Nhưng mà hơi thừa’. Bản chất do tôi hoàn toàn không biết sự việc xảy ra. Nếu biết trước, tôi đã chủ động gọi cho gia đình, mang con đi bệnh viện, chứ không phải đợi bố gọi điện”, bà Chăm lý giải.

Nữ hiệu trưởng cho biết thêm trước đó, nhiều phụ huynh hay gọi điện, làm phiền bà vào buổi tối, trong khi những sự việc đó hoàn toàn có thể trao đổi với giáo viên chủ nhiệm.

Bà Đỗ Thị Chăm khẳng định sự việc do hiểu lầm, không phải bà vô cảm. Hiệu trưởng nói đã gọi cho mẹ cháu bé để xin lỗi, đồng thời chỉ đạo hiệu phó, giáo viên đến thăm học sinh. Bà Chăm nói họp cả ngày hôm nay nên chưa đến thăm cháu bé.

Video xem thêm: Dừng xe giữa đường mặc áo mưa, mẹ khiến con gái bị tông ngã xuống đất 

videoinfo__video3.dkn.tv||3c6cd2fd9__

Ad will display in 09 seconds