Trong khi đăng nhập vào Gmail nhà trường, thầy Tr. – Phó Hiệu trưởng Trường THCS – THPT Thạnh Thắng (huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ) đã bị lộ một số bức ảnh chụp phần thân dưới.

Tối ngày 12/8, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chánh Văn phòng Sở GD-ĐT TP Cần Thơ xác nhận với báo Đất Việt về thông tin thầy Tr. bị lộ ảnh “nóng”. Sở GD-ĐT TP Cần Thơ đang thành lập đoàn kiểm tra để xác minh vụ việc.

Theo ông Hùng, Văn phòng Sở mới nắm được thông tin về vụ việc, đang trong thời gian xác minh, làm rõ, chưa biết đúng sai thế nào. Bước đầu có thể kết luận đây là ảnh cá nhân của thầy giáo Tr. chứ không phải cảnh nóng của thầy giáo với người phụ nữ khác.

Trao đổi với Dân Việt về sự cố này, thầy Tr. cho biết, giữa tháng 4 vừa qua, thầy được Hiệu trưởng trường là cô Nguyễn Thị Hồng Thảo gọi vào phòng làm việc.

Cô Thảo cho thầy Tr. xem những tấm “ảnh nóng” được in ra giấy, kèm theo 1 biên bản có nhiều người ký xác nhận nhìn thấy những hình ảnh trên thông qua hệ thống Google ảnh thuộc Gmail nhà trường.

Nam hiệu phó xác nhận đây là những bức ảnh trong kho ảnh cá nhân, chấp nhận ký biên bản. Trong đêm hôm đó, công an đến lập biên bản, tạm giữ điện điện thoại để điều tra.

Thầy Tr. trần tình: “Là lãnh đạo trường nên tôi được quyền truy cập vào mail trường. Tôi đăng nhập vào Gmail trực tiếp trên điện thoại cá nhân và không biết việc điện thoại tự đồng bộ ảnh chụp lên hệ thống Google ảnh của Gmail”. 

“Những ảnh này tôi chụp nửa thân dưới ở trong phòng tắm tại nhà riêng bằng điện thoại cá nhân. Tôi chụp rồi xóa nhưng không ngờ bị đồng bộ”, thầy Tr. nói thêm.

Theo thầy Tr., dù nhiều người bỏ phiếu không đồng ý kỷ luật nhưng ông vẫn bị hiệu trưởng hạ bậc thi đua công chức, viên chức. Sau khi thầy Tr. bị hạ bậc thi đua, nhiều giáo viên gửi đơn khiếu nại lên các cơ quan chức năng.

“Từ đó đến nay, hiệu trưởng không giao công việc mà trước đây tôi làm, mọi công tác của tôi bị “treo” hết. Tôi rất mong sớm có kết luận để yên tâm làm việc”, thầy Tr. nói.

Video xem thêm: Mỹ có dấu hiệu sẵn sàng trừng phạt Trung Quốc vì nhân quyền

videoinfo__video3.dkn.tv||f393c0154__

Ad will display in 09 seconds