Cách đây không lâu, một người phụ nữ đậu chiếc Mercedes-Benz trắng tại bãi gửi xe, ngày hôm sau lấy thì phát hiện chiếc xe của mình bị thủng nhiều lỗ, những vết thủng dày đặc khiến chủ xe kinh hãi, liền lập tức nhờ mở camera để xem thủ phạm là ai.

Sau khi quan sát kĩ những cái lỗ, chủ xe phát hiện đó là vết cào, cắn nhưng vẫn thấy khó tin vì xe cứng như vậy sao làm nổi? Nhìn chiếc xe Mercedes của mình như vậy thật không khỏi ngậm ngùi, cô chụp lại ảnh và post lên mạng viết:  “Thật không hiểu nổi ai có thể làm ra chuyện kinh dị như vậy mà không để lại dấu vết”.

Sau khi xem camera phát hiện có 2 con chó đen và trắng đi quanh chiếc xe, hơn nữa còn trêu đùa nhau, thêm vào đó gần xe còn có lông chó, trên xe có vết cắn nên mọi người đều nhận định là do 2 con chó làm, sau khi biết chuyện, chủ xe cũng đùa nói:  “Thật tiếc là tôi không thể cắn lại chúng chứ, giờ chỉ còn biết đưa em xe về đến tiệm thôi… mọi người sau đỗ xe chú ý nhé”.

Cư dân mạng để lại bình luận:  “Có chuyện như vậy sao? chẳng lẽ răng nó bằng sắt hay là do sơn xe quá đểu”.   “Xem ra tâm trạng mấy chú chó này không tốt chút nào rồi”. “Ngoài việc tha thứ thì đâu còn cách nào khác đâu”.  Tuy nhiên cũng có người nghi ngờ chó không thể cắn được thành lỗ như vậy… dù sao đi nữa thì cũng chia buồn với chủ xe.

Không biết hai chú chó đùa nhau kiểu gì mà cào, cắn chiếc ôtô ra nông nỗi như vậy!

Bảo Anh

Video hay: Xâm hại tình dục trẻ em tràn lan: Đâu là giới hạn của dục vọng?

videoinfo__video3.dkn.tv||c84260d39__

Ad will display in 09 seconds