Người dân phát hiện thi thể một người đàn ông chết trên bãi biển nên đã nhanh chóng báo chính quyền địa phương để xác định danh tính và điều tra nguyên nhân.

Chiều 8/8 báo Người Lao Động đưa tin, ông Ngô Triệu Cầm, Chủ tịch UBND xã Dương Tơ (huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang), cho biết Hội Chữ thập đỏ của xã đang làm thủ tục chôn cất thi thể không xác định được danh tính. Song song đó, chính quyền địa phương vẫn tiếp tục thông báo tìm kiếm thân nhân cho nạn nhân.

Theo ông Cầm, sáng cùng ngày, du khách đi dạo ven bờ biển ấp Đường Bào đã phát hiện thi thể một người đàn ông cởi trần, mặc quần dài, tóc nhuộm màu đỏ. Du khách đã báo cho nhân viên một khách sạn gần đó và nơi đây đã báo lại với công an xã.

Bộ phận kỹ thuật hình sự Công an huyện Phú Quốc đã khám nghiệm hiện trường và tử thi. Do nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên cơ quan điều tra đã bàn giao thi thể cho Hội Chữ thập đỏ xã Dương Tơ để làm thủ tục xin đất an táng.

Trước đó cũng có vụ tương tự, ngày 9/2 báo Công Lý đăng tải, người dân ở xã Thổ Châu phát hiện một thi thể đang trong giai đoạn phân hủy trôi dạt trên biển nên trình báo cơ quan chức năng.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng xác định xác chết trên là đàn ông, thi thể đã mất đi phần đầu đang trong giai đoạn phân hủy.

Video xem thêm: Thanh niên nghi ngáo đá cầm dao chém loạn xạ xe đang chạy

videoinfo__video3.dkn.tv||a279e60d3__

Ad will display in 09 seconds