Một tài xế tử vong bất thường trong cabin, nghi chết vì bị cảm lạnh nên gia đình xin không khám nghiệm tử thi và đưa về quê mai táng.

Sáng 18/8, Thiếu tá Bế Hồng Cương, Đồn Biên phòng cửa khẩu Trà Lĩnh, tỉnh Cao Bằng cho biết trên VOV, trên địa bàn vừa phát hiện một tài xế container tử vong trong cabin.

Trước đó, ngày 16/8, trong lúc chuyển hàng vào kho ngoại quan của doanh nghiệp tại huyện Trà Lĩnh, Cao Bằng, một số lái xe, cửu vạn tiến đến xe container biển kiểm soát: 15C-1…30 gọi tài xế nhưng không thấy ai trả lời.

Khi đến gần cabin kiểm tra thì những người này phát hiện nam lái xe đã tử vong từ lâu nên trình báo đến cơ quan chức năng địa phương.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương phối hợp với chủ hàng, người có liên quan đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, xác minh nhân thân và nguyên nhân sự việc.

Báo Tiền Phong thông tin, nạn nhân được xác định là ông: Nguyễn Văn T. (SN 1964), trú quán tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

Ông Tâm là tài xế xe container chở hàng xuất khẩu từ Hải Phòng lên biên giới Cao Bằng để xuất khẩu sang Trung Quốc nhiều năm nay.

Gia đình ông Tâm cho rằng, nhiều khả năng do trời nóng bức, ông Tâm ở trong đầu xe gắn máy lạnh bị cảm, đột tử nên xin không khám nghiệm tử thi, đưa nạn nhân về quê để lo các thủ tục mai táng.

Video xem thêm: Xe tải lật, cá đổ tràn ra đường và tình người trong hoạn nạn

videoinfo__video3.dkn.tv||3d70a382a__

Ad will display in 09 seconds