“MC quốc dân” chia sẻ: “Trong cuộc sống Linh đã cố gắng ngồi thật thấp… trong showbiz Linh cũng đã cố gắng nằm nép sát đất để có thể thấp hơn tất cả mọi người và Linh luôn cúi đầu trước tất cả mọi người để được bình an…”

Theo Dân Việt, mới đây, MC Quyền Linh đã gửi gắm lời cảm ơn đến sự quan tâm của khán giả cũng như nhiều nghệ sĩ, bạn bè đồng nghiệp khi ra sức bảo vệ anh trước những ý kiến không hay về hành trình làm nghề của mình. 

Nam MC đăng tải hình ảnh gắn với đồng lúa, với nông dân rất quen thuộc với khán giả, kèm theo dòng tâm sự. (Ảnh: Dân Việt)

Trên trang Facebook cá nhân, “MC quốc dân” chia sẻ: “Trong cuộc sống Linh đã cố gắng ngồi thật thấp… trong showbiz Linh cũng đã cố gắng nằm nép sát đất để có thể thấp hơn tất cả mọi người và Linh luôn cúi đầu trước tất cả mọi người để được bình an.

Linh chỉ muốn làm những điều tốt nhất có thể cho cộng đồng cho xã hội, Linh muốn bình an lắm lắm. Xin cảm ơn tất cả khán giả đã ủng hộ và yêu thương Linh… thương lắm, yêu lắm và trân trọng tất cả. Chúc cả nhà mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống“.

Nam MC “Vượt lên chính mình” mong muốn được bình an để tiếp tục với những hoạt động thiện nguyện thiết thực. (Ảnh: Dân Việt)

Ngay khi vừa đăng tải dòng tâm sự nói trên, hàng nghìn bình luận đã để lại dưới bài viết của Quyền Linh với mong muốn anh tiếp tục công việc thiện nguyện và gắn bó với hành trình làm người kết nối những trái tim như nhiều năm qua anh đã làm.

Luôn ủng hộ chú Quyền Linh. Chú là một ánh sáng hiếm hoi trong làng showbiz Việt”, “Mong chú quay lại lắm luôn… không chú thì mấy chương trình chú đang làm chẳng ai đảm nhiệm tốt như chú cả… luôn thương và nể chú 1 người đàn ông có thể nói là hoàn hảo mà cháu biết”, “Em là một người con có tâm, có tài là một người nghệ sỹ dễ gần thân thiện, những chương trình đó em không còn làm MC nữa tất cả đều vô nghĩa“…

Hơn 20 năm làm nghề, hình ảnh MC Quyền Linh dầm mưa dãi nắng cùng người nông dân còn nhiều hơn anh đứng trên sân khấu. (Ảnh: Dân Việt)

Với tình cảm của khán giả dành cho mình, nam MC đã phản hồi bằng cách cảm ơn từng bình luận. Tuy không trực tiếp trả lời sẽ giải nghệ hay không, nhưng lời giãi bày của Quyền Linh khiến công chúng tin rằng, với nhiệt huyết và tấm lòng dành cho các hoạt động vì cộng đồng, Quyền Linh vẫn sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò của mình.

Quyền Linh nhận được sự quý mến của rất nhiều người dân vùng sâu vùng xa vì sự gần gũi. (Ảnh: Dân Việt)

Sau khi nghe tin Quyền Linh bị như vậy, những thí sinh 13 năm trước từng được Quyền Linh giúp đỡ trong Vượt Lên Chính Mình đã lên tiếng nói ra nỗi lòng của mình và lời cảm ơn đến anh

Anh Quyền Linh ơi, nếu có dịp đi ngang đường Trần Hưng Đạo anh nhớ ghé số 659 cơ sở Tiến Minh để biết thí sinh 13 năm trước anh từng giúp đỡ trong chương trình Vượt Lên Chính Mình giờ đã khá hơn ít nhiều…”

“Anh Quyền Linh ơi, anh cố gắng tiếp tục mang đến tình thương, nụ cười cho mọi người, chứ anh nghỉ rồi thì những người có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật như em trước đây sẽ rất thiệt thòi…”

(Ảnh: Xem.vn)

Anh Tiến Minh, một người khiếm thị từng đi bán vé số dạo, được chương trình Vượt Lên Chính Mình và MC Quyền Linh hỗ trợ giờ đã mở 1 cơ sở xoa bόр và cưu mang nhiều người khiếm thị có công ăn việc làm. Có thể anh Quyền Linh không thể nhớ hết hàng ngàn người mà anh từng giúp đỡ, nhưng với họ, hình ảnh của anh vẫn luôn trong tâm trí với sự tri ân.

Hiểu Minh (Tổng hợp)

Video xem thêm: Lời cảm ơn của vợ chồng anh Anh Tiến Minh, một người khiếm thị từng đi bán vé số dạo, được chương trình Vượt Lên Chính Mình và MC Quyền Linh hỗ trợ

videoinfo__video3.dkn.tv||03267804e__

Ad will display in 09 seconds