Người cha tự tay đoạt mạng con trai vì xích mích kéo dài, đến đỉnh điểm mâu thuẫn trong bữa ăn thì xảy ra sự việc đau lòng.

Báo Nghệ An đưa tin, ngày 15/8 xảy ra vụ án nghiêm trọng tại địa bàn xóm 8, xã Quỳnh Hậu (Quỳnh Lưu). 

Cụ thể, vào 18h45 tối cùng ngày, anh Trương Văn Dũng (hơn 40 tuổi) cùng chị gái và bố là ông Trương Văn Thơ (hơn 80 tuổi) đang ngồi ăn cơm tối.

Trong bữa ăn, ông Thơ và anh Dũng cãi nhau. Vì có mâu thuẫn, xích mích từ trước, do không kiềm chế được bản thân, ông Thơ bất ngờ dùng dao đâm anh Dũng 2 nhát vào cổ và dưới nách tay. Cú đâm đúng vào chỗ hiểm khiến nạn nhân mất nhiều máu và tử vong tại chỗ.

Nhận được tin báo, Ban công an xã Quỳnh Hậu, Công an huyện Quỳnh Lưu có mặt bảo vệ hiện trường, phối hợp công an tỉnh điều tra vụ việc.

Trước đó, ngày 10/6 báo Tiền Phong cũng đăng tải bi kịch tương tự.

Ngôi nhà sàn là hiện trường ông Lô Văn Viên chém chết con trai. (Ảnh: Tiền Phong)

Khoảng 22 giờ ngày 9/6, ông Lô Văn Viên (gần 80 tuổi; trú tại bản Bà, xã Hữu Kiệm, Kỳ Sơn) và người con trai thứ 2 là anh Lô Văn Vông (SN 1972, trú cùng bản) xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Không kiềm chế được cơn tức giận, ông Viên đã cầm dao chém nhiều nhát vào người và phần đầu của anh Vông, trong đó có một nhát chém trúng vào thái dương khiến nạn nhân tử vong trước khi được đến Trung tâm Y tế huyện Kỳ Sơn cấp cứu.

Video xem thêm: Cha vứt con gái xuống vách núi vì muốn có con trai

videoinfo__video3.dkn.tv||d8fc30f16__

Ad will display in 09 seconds