Người đàn ông lớn tuổi có vẻ bức xúc, đánh tài xế Rolls-Royce mà không biết chiếc xe máy bị dắt đi từ lúc nào. Có người cho rằng đây là hậu quả khó lường khi dây phải xe sang biển “khủng”.

Một đoạn clip vừa được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy cảnh hai người đàn ông tranh cãi dữ dội trên một con phố tại Hà Nội. Một người là tài xế chiếc Rolls-Royce Ghost, người còn lại đi chiếc xe máy Honda Wave. Đáng chú ý, người đàn ông đi xe máy sau đó còn cầm mũ bảo hiểm đập túi bụi vào tài xế xe Rolls-Royce.

Lực lượng dân phòng can ngăn người đàn ông đi xe máy không ăn thua. Ông này vẫn đứng giữa đường cãi lý, nhưng chỉ một lúc sau quay lại đã không thấy chiếc xe máy đâu.

Chưa rõ ai đúng, ai sai nhưng hành xử của cả hai lái xe đều khiến người xem ngán ngẩm. Vụ việc còn khiến đoạn đường ách tắc, ảnh hưởng đến những phương tiện di chuyển khu vực này.

Hà Nội: Tài xế Rolls-Royce Ghost ẩu đả với Honda Wave, biển số khiến người xem giật mình

Người đàn ông đi Honda Wave và tài xế Rolls-Royce có xích mích. Nguồn: Truong Quoc Anh.

Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ ẩu đả là gì. Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy biển số chiếc Rolls-Royce, nhiều người cho rằng người đàn ông cầm lái chiếc Wave đã “dây với hổ”.

Biển số chiếc xe là NG, tức là xe của cơ quan ngoại giao, cơ quan lãnh sự của nước ngoài tại Việt Nam. Những xe như vậy được ưu tiên tại Việt Nam, được hưởng quyền miễn trừ khám xét, trưng dụng và bắt giữ, cũng như không bị áp dụng các biện pháp xử lý khi vi phạm luật giao thông.

Biển NG thôi mệt rồi“, một người nhận xét.

Hà Nội: Tài xế Rolls-Royce Ghost ẩu đả với Honda Wave, biển số khiến người xem giật mình - Ảnh 2.

Chiếc Rolls-Royce mang biển số NG của cơ quan ngoại giao.

Chắc bác ấy chưa biết giá trị của chiếc xe kia” người khác đưa ra lời bình.

“Đường Hà Nội tham gia giao thông kiểu điền vào chỗ trống thì ô tô làm gì chẳng đi như vậy. Ông lái xe thế là lịch sự rồi, ” một người đứng về phía tài xế Rolls-Royce.

Clip: Ông chú đi Honda Wave cầm mũ bảo hiểm đánh tài xế Rolls-Royce, lúc quay ra không thấy xe

videoinfo__video3.dkn.tv||8b97cbc65__

Ad will display in 09 seconds

Hoàng Kỳ (tổng hợp)

Xem thêm: