Đang trong sân trụ sở ngân hàng, “xế hộp” Mitsubishi Xpander lao tới húc đổ tường rào trước trụ sở  khiến nhiều người rút tiền trụ ATM hốt hoảng.

Báo An Toàn Giao Thông đưa tin, vụ tai nạn “hy hữu” xảy ra tại trụ sở Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) – Chi nhánh thị xã Hương Trà (tỉnh Thừa Thiên – Huế) nằm bên QL1 qua phường Tứ Hạ sáng 2/8.

Chiếc xe đâm vào rào chắn một cách không thương tiếc. (Ảnh: ATGT)

Nhiều người đứng rút tiền trong trụ ATM trước trụ sở Chi nhánh ngân hàng này hốt hoảng bởi tiếng va chạm mạnh. Chiếc xế hộp Mitshubitshi Xpander loại 4 chỗ BKS 75A- 161.6…màu trắng bóng loáng mắc kẹt sau khi húc đoạn tường rào văng ra phía ngoài.

“Có thể tài xế khi xoay xe trong sân ngân hàng đã… đạp nhầm chân phanh sang chân ga. May trong này húc đổ tường rào rồi dừng lại chứ nếu như ở đèn xanh – đèn đỏ thì gây tai nạn nghiêm trọng rồi”, một số người cho hay.

Chiếc xe gặp nạn được xe cứu hộ “giải cứu” xuống sân trụ sở Chi nhánh ngân hàng. (Ảnh: ANGT)

Trưa cùng ngày 2/8, chiếc xe cẩu cứu hộ đã được điều động đến hiện trường “giải cứu” chiếc xe ô tô trong vụ tai nạn “hy hữu” xuống khỏi tường rào trước khi đưa đến… “bệnh viện”.

Theo thông tin cơ quan chức năng, người đứng tên sở hữu chiếc xe này là một người đàn ông ở phường Tứ Hạ (TX Hương Trà), chiếc xe này mới mua và mới kiểm định lần đầu cách đây đúng 1 tuần lễ.

Cũng liên quan xe đâm vào trụ sở ngân hàng.

Xe container biến dạng phần đầu. (Ảnh: Vietnamnet)

Theo báo Vietnamnet, vào khoảng 0h sáng ngày 30/7, xe container BKS Tây Ninh chạy trên đường Bạch Đằng (phường 14, quận Bình Thạnh, Tp.HCM) theo hướng Phan Đăng Lưu về ngã tư Hàng Xanh, đến trước số 334 thì lao thẳng vào một trụ sở ngân hàng và chỉ dừng lại khi tông sập tường nhà dân liền đó.

Tiếng va chạm rất mạnh giữa đêm khuya khiến nhiều người hoảng hốt chạy ra khỏi nhà và thấy phần đầu xe container nằm mắc kẹt trong nhà dân, biến dạng, tài xế bị mắc kẹt trong cabin.

Video xem thêm:

videoinfo__video3.dkn.tv||ad3b9b52f__

Ad will display in 09 seconds

Tổng thống Trump: Sẽ đánh thuế Trung Quốc thêm 300 tỷ đô từ 1/9