Trong làng giải trí, mỗi ngôi sao lớn đều có một câu chuyện về gia cảnh phía sau mình. Trong số đó có những mảnh đời khiến người nghe cảm thấy đau lòng và cảm thông rất nhiều cho họ.

Có lẽ mỗi người có tuổi thơ khác nhau. Đôi khi, bị bố mẹ mắng, họ giận dỗi, ghét bỏ và cho rằng bố mẹ không thương mình, nhưng thực tế, đối với một số người, đó lại là một niềm hạnh phúc xa vời. Có một ngôi sao nổi tiếng của Trung Quốc, khi cô mới 1 tuổi từng bị bố ruột ném vào thùng rác. Sau khi cô nổi tiếng, ông lại mặt dày đòi cô trợ cấp gần 175 tỷ đồng.

Năm 2010, Mao Hiểu Đồng, 22 tuổi và đặt chân vào làng giải trí, xinh đẹp nhưng đến khi cô đóng 1 vai trong phim “Hậu cung Chân Hoàn truyện” cô mới nổi tiếng. Cũng từ đó sự nghiệp của cô thăng hoa. Cô đóng vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình, khán giả biết và yêu quý cô nhiều hơn.

Trong một bài phỏng vấn, Mao Hiểu Đồng đã không thể kiềm chế được cảm xúc của mình khi nhắc đến mẹ mình, cô đã khóc rất nhiều khi kể về bà. Mao Hiểu Đồng lớn lên trong một gia đình đơn thân, bố mẹ cô ly hôn khi cô còn nhỏ, mẹ một mình nuôi cô khôn lớn. Trước khi cô nổi tiếng, cuộc sống của hai mẹ con vẫn khá yên bình, không ai làm phiền họ cả.

Biết được những vất vả cực khổ của mẹ, Mao Hiểu Đồng làm việc chăm chỉ. Cô nói: “Tôi sẽ dùng mạng sống của mình để bảo vệ mẹ”.

Tuy nhiên khi nói về bố mình, cô dường như không kìm được nỗi buồn. Cô nói rằng, bố chưa từng thích cô, thậm chí khi cô mới 1 tuổi bố đã vứt cô vào thùng rác. May mà mẹ cô nhặt cô về, nếu không cô đã không còn sống đến ngày hôm nay. Nhưng kể cả như thế cô cũng không hề oán hận bố.

Nhưng bố cô vẫn không ngừng làm phiền cuộc sống của hai mẹ con sau khi cô nổi tiếng. Trong một chương trình truyền hình, ông buộc tội cô không hiếu thảo và yêu cầu trợ cấp cho ông ta khoảng 50 triệu nhân dân tệ (gần 175 tỷ đồng).

Chương trình sau khi được phát sóng đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì họ cho rằng ông quá vô lý khi đưa ra yêu cầu này, bởi lẽ, ông chưa từng là người cha có trách nhiệm thì sao có thể yêu cầu con gái trợ cấp.

Mao Hiểu Đồng sinh ngày 16/2/1988, tại Thiên Tân. Cô gây được thiện cảm nhờ vai Quách Phù trong Tân Thần điêu đại hiệp. Tiếp đó, Mao Hiểu Đồng góp mặt trong một loạt tác phẩm đình đám như Cẩm Tú Vị Ương, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên.

Ngọc Linh (biên dịch)

Tham khảo: Look543

Video hay: Hồng trần chính là đạo trường rộng lớn, tu hành đâu nhất thiết phải ở núi sâu?

videoinfo__video3.dkn.tv||64c5422c4__

Ad will display in 09 seconds