“L. nói do trẻ người non dạ nên đã có những hành vi không đúng mực và mong muốn tôi tha thứ. Cô ấy đã biết sai và xin lỗi nên tôi chấp nhận bỏ qua”, bà Hoa nói.

Báo Thanh Niên đưa tin, chiều ngày 20/5, bà Dương Hoa (47 tuổi, công nhân Công ty CP môi trường và đô thị Đông Hà, người bị L. đánh trong clip đang được chia sẻ trên mạng xã hội) cho biết, vào khoảng 15h cùng ngày cô gái T.T.Y.L (26 tuổi, Chủ shop quần áo L.Z, 79 Nguyễn Trãi, TP.Đông Hà) cùng người thân của cô đã đến tận nhà bà Hoa ở KP.7 (P.3) để nói lời xin lỗi.

Bà Hoa cho biết mình sẽ bỏ qua vụ việc chứ không đòi bồi thường gì cả. Ảnh: Lao Động

“L. nói do trẻ người non dạ nên đã có những hành vi không đúng mực và mong muốn tôi tha thứ. Cô ấy đã biết sai và xin lỗi nên tôi chấp nhận bỏ qua”, bà Hoa chia sẻ với báo Giao Thông.

“Tôi chỉ bị xây xát nhẹ ở mắt. Việc đã xảy ra rồi, giờ cũng không mong muốn gì nhiều, chỉ mong làm sao để họ biết, lần sau đỡ coi thường người lao công như tôi. Chứ tôi không bị gì mà phải bồi thường cả”- bà Hoa cho biết thêm.

Nữ lao công bị chủ shop bán quần áo hành hung. Ảnh: Lao Động

Trong một diễn biến liên quan, trao đổi với Thanh Niên, Công an P.1 cho biết sẽ xử lý vụ việc theo hướng sẽ xử phạt hành chính L. về hành vi xâm phạm thân thể người khác theo quy định của pháp luật.

Như Lao Động đã thông tin, vào tối 19/5, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người lao công bị nữ chủ shop bán áo quần chửi bới, hành hung. Đoạn clip được nhiều lượt chia sẻ kèm những bình luận đầy bức xúc. Trong ngày 20/5, nữ chủ shop bán áo quần đã đóng cửa hàng.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra 1 ngày, Công an P.1 đã lập tức triệu tập L. và bà Hoa để làm rõ.

Hoàng Minh (Tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||20b376e79__

Ad will display in 09 seconds

Hàng trăm vũ công nhảy múa dưới nắng nóng trên phố Hà Nội. (Nguồn: VnExpress)