Sáng 20/5, Công ty cổ phần Giải pháp truyền hình Thế Hệ Mới (Next Media) cho biết đã mua xong bản quyền King’s Cup 2019, giải đấu giao hữu có sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam.

Theo nguồn tin trên Tuổi Trẻ Online, giá trị chính xác của hợp đồng không được tiết lộ, nhưng vào khoảng 280.000 USD (khoảng 7 tỉ đồng). Theo tổng giám đốc Next Media Nguyễn Trung Kiên, mức giá này khá cao, khi bản quyền King’s Cup các mùa trước chỉ vào khoảng 30.000 – 40.000 USD. 

Cuộc đối đầu giữa Việt Nam và Thái Lan ngày 5/6 đang rất được chờ đợi. Ảnh: Tuổi trẻ

Điều này cũng dễ hiểu khi bóng đá Việt Nam tiến bộ vượt bậc dưới thời HLV Park Hang-seo, và cuộc chạm trán giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan rất được chờ đợi. 

VTC News cho biết, hiện Next Media đang đàm phán để tìm đối tác phát sóng King’s Cup 2019 trên lãnh thổ Việt Nam. Next Media cũng độc quyền phát sóng giải đấu trên mọi hạ tầng nhưng chắc chắn người hâm mộ Việt Nam sẽ được xem miễn phí 2 trận đấu của thầy trò Park Hang-seo.

King’s Cup 2019 là giải đấu giao hữu quan trọng của đội tuyển Việt Nam trước thềm vòng loại World Cup 2022. Tuyển Việt Nam sẽ gặp Thái Lan ở trận ra quân ngày 5/6. Đội thắng ở cặp đấu này sẽ gặp đội thắng ở cặp Ấn Độ vs Curacao trong trận chung kết ngày 8/6. Hai đội thua ở 2 cặp đấu ngày khai mạc sẽ gặp nhau ở trận tranh hạng 3.

Trận Việt Nam vs Thái Lan diễn ra vào 19h ngày 5/6.

Hoàng Minh (Tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||20b376e79__

Ad will display in 09 seconds

Hàng trăm vũ công nhảy múa dưới nắng nóng trên phố Hà Nội