Chỉ bỏ 20.000đ vào thăm vườn mận nhưng nhóm thanh niên khiến nhiều người phẫn nộ khi cắn mỗi quả một miếng rồi nhổ bỏ. “Đây là cách tao ăn mận”, một thanh niên hả hê đăng tải.

Theo Thethaovanhoa, chiều tối ngày hôm nay (7/5), trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip và những hình ảnh về một nhóm thanh niên có hành vi phá hoại vườn mận ở Mộc Châu gây phản cảm.

Việc được đến thăm và chụp ảnh tại vườn mận khiến nhiều du khách thích thú.

Được biết, giá vé để vào thăm thú vườn mận là 20.000 đồng 1 lượt và nhóm thanh niên này đã trả tiền để được vào. Việc tới chơi vườn mận, chụp ảnh là điều không ai cấm, song nhóm thanh niên này lại có hành động phá hoại, cắn mỗi quả nửa miếng trên cây xong nhổ đi rồi quay luôn clip cợt nhả, đăng tải lên mạng xã hội với dòng trạng thái: “Đây là cách tao ăn mận”  khiến cư dân mạng không khỏi bức xúc.

Nhìn những hình ảnh đùa cợt của nhóm thanh niên, rồi những quả mận còn nguyên trên cây nhưng nham nhở vết cắn khiến nhiều người phải lắc đầu ngao ngán, tự hỏi ý thức của những bạn trẻ này đã để trôi đi đâu mất rồi?

Cắn mận rồi bỏ đi không thương tiếc.

Những quả mận nham nhở vết cắn trên cây khiến nhiều người bức xúc.

Dẫu biết du khách bỏ tiền ra để vào vườn mận chơi, nhưng những hành động phá hoại như vậy vẫn là không thể chấp nhận được. Còn bạn, bạn nghĩ sao về hành động của nhóm thanh niên này?

Ảnh: Internet

Hiểu Minh (Tổng Hợp)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||56dca702d__

Ad will display in 09 seconds

Tài xế taxi cầm côn nhị khúc dọa đánh khách Nhật Bản. (Nguồn: Zing)

Xem thêm: