Nhóm khách du lịch đã bị sóng biển đánh và cuốn trôi khiến 4 người tử vong, 2 người mất tích, 5 nạn nhân còn lại được đưa đi cấp cứu.

Tuổi Trẻ thông tin, vào hồi 19h tối 10/8, ông Đỗ Văn Anh – giám đốc Bệnh viện Đa khoa thị xã La Gi, Bình Thuận cho biết đang cấp cứu cho 5 nạn nhân, đồng thời bệnh viện cũng đã tiếp nhận 4 thi thể du khách khác đưa về nhà đại thể bệnh viện. Tất cả đều là nạn nhân trong một vụ đuối nước khi tắm biển ở một resort tại địa phương này vào chiều cùng ngày.

Hiện trường vụ đuối nước ở Bình Thuận. (Ảnh: RẠNG ĐÔNG/Tuổi Trẻ)

Chiều cùng ngày, nhóm du khách này khoảng 12 người đã kéo xuống biển tắm. Tuy nhiên do biển động, sóng to, gió lớn nên đã cuốn các du khách nói trên ra xa. 

Dù đã được các nhân viên khu du lịch lao ra cứu nhưng vẫn có đến 4 người tử vong gồm Bùi Lương Thoại, Nguyễn Thị Ngà, Đoàn Tuyết Hồng Loan và Nguyễn Minh Tâm.

Hiện các bác sĩ đang nỗ lực cấp cứu các nạn nhân trên tại bệnh viện. 

Các nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện. (Ảnh: RẠNG ĐÔNG/Tuổi Trẻ)

Theo VnExpress, trong lúc lao ra tiếp cận các nạn nhân, ông Nguyễn Minh Tâm (56 tuổi, nhân viên cứu hộ của resort) cũng bị sóng đẩy đi.

Ông Ngô Thái Thanh Hưng, Chủ tịch xã Tân Tiến cho biết, hai người khác được cho là tắm chung vẫn đang mất tích trên biển.

Nhóm du khách này đều làm chung công ty ở Bình Dương, đến Bình Thuận du lịch cuối tuần. Lúc xảy ra sự việc, bãi biển có khoảng trăm người.

Bác sĩ Đỗ Văn Anh, Giám đốc Bệnh viện La Gi, cho biết tình trạng của 5 nạn nhân tạm thời đã ổn định.

Video xem nhiều: 3 câu nói của bệnh viện, ngân hàng khiến bạn khuynh gia bại sản

videoinfo__video3.dkn.tv||0f4544a0e__

Ad will display in 09 seconds