Trước khi nhảy cầu quyên sinh để được gặp mẹ ở thế giới bên kia, cô gái trẻ bị điếc bẩm sinh đã để lại những dòng tâm sự đầy mệt mỏi trên trang cá nhân, cùng bức thư tuyệt mệnh nhắn nhủ gia đình

VietNamNet đưa tin, vào khoảng 6h10 sáng nay tại cầu Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh cô gái C.C.A (25 tuổi, trú TP Hạ Long) lên cầu Bãi Cháy để lại túi xách đen, áo khoác trắng, giày trắng rồi trèo qua lan can rồi nhảy xuống vịnh Cửa Lục.

Cô gái để lại thư tuyệt mệnh rồi nhảy cầu Bãi Cháy tự tử

Các vận dụng cá nhân mà C.A để lại. Ảnh: VietNamNet

Theo thông tin, khi kiểm tra túi sách của nạn nhân, mọi người phát hiện lá thư tuyệt mệnh khá dài nhắn nhủ mọi người trong gia đình. Cuối bức thư, cô gái ghi số điện thoại của người thân bao gồm ông, cha và anh trai rồi ký tên bên dưới.

Thư tuyệt mệnh của cô gái 25 tuổi để lại trước khi nhảy cầu Bãi Cháy tự tử - Ảnh 3.
Bức thư tuyệt mệnh C.A để lại trước khi nhảy cầu tự tử. Ảnh: thế giới trẻ

Nội dung bức thức C.A viết: 

Gửi gia đình,

Ông bà nội thân mến!

Ông bà nội ơi, con yêu ông bà nội nhiều lắm. Con cảm ơn ông bà trong suốt thời gian qua đã nuôi lớn con thành người.

Đã 25 năm trôi qua, không biết là con đã khiến ông bà buồn biết bao nhiêu lần. Quá nhiều lần con không thể giấu được!

Trong suốt 25 năm đó, con đã gây ra nhiều chuyện có lỗi với gia đình. Con chưa trưởng thành, con biết mình bị điếc bẩm sinh.

Con biết công việc của con bây giờ là công việc mệt vất vả, mệt mỏi lắm. Chưa bao giờ ông bà ép buộc con làm việc gì nặng nhọc để giúp gia đình. Con biết, ông bà đã đặt niềm tin vào con rất nhiều. Đứa con ngoan này đã sớm (nhận) được tình yêu thương, sự chăm sóc tận tình của ông bà dành cho.

Thời gian qua, con rất nhớ mẹ con.

Con xin lỗi nhé vì con lại chọn cách này. Nhưng con đã quá mệt mỏi rồi, con không đủ sức mà đối diện nữa. Giờ con xin giải thoát cho bản thân mình.

Con sang thế giới bên kia, con rất nhớ, muốn gặp mẹ con. Ông bà đưa hài cốt con nằm cạnh mẹ con nhé. Con cảm ơn gia đình nhiều lắm!

Duy Anh ơi, em ở lại nhớ chăm sóc ông bà nội nhé! Em học tập, làm việc chăm chỉ nha. Mẹ và chị luôn dõi theo em. Chị yêu em!

Cao Ch.A”.

Nhói lòng đọc lá thư tuyệt mệnh gửi gia đình của cô gái bị điếc nhảy cầu Bãi Cháy tự tử: ‘Con đã mệt mỏi quá rồi’-2

C.A từng bày tỏ sự mệt mỏi trong cuộc sống trên trang cá nhân

Theo nguồn tin từ 2Sao, trước đó, cô gái trẻ đã đăng tải rất nhiều tâm sự lên trang cá nhân thể hiện sự mệt mỏi trong cuộc sống. Ngoài ra, trước khi quyết định gieo mình xuống sông tự tử, C.A cũng đăng tải hình ảnh hai mẹ con ở biển cùng dòng chia sẻ: “Mom, let’s go!”.

Rất nhiều người sau khi biết được thông tin về cô gái xấu số đã không khỏi bàng hoàng, tiếc thương. Nhiều cư dân mạng đã để lại lời chia buồn trên trang cá nhân và mong cô yên nghỉ nơi chín suối.

Nhói lòng đọc lá thư tuyệt mệnh gửi gia đình của cô gái bị điếc nhảy cầu Bãi Cháy tự tử: ‘Con đã mệt mỏi quá rồi’-3

C.A đã đăng tải hình ảnh cô bé cùng mẹ ở ngoài biển trước khi tự tử

Ngay sau khi nhận được tin báo, Ban quản lý cầu Bãi Cháy có mặt tại hiện trường và báo cáo cơ quan chức năng về vụ việc. Đồng thời, tiến hành phân luồng giao thông trên cầu cũng như phối hợp tìm kiếm nạn nhân.

Ngọc Khánh (T/h)

Video xem thêm:

videoinfo__video3.dkn.tv||c983219e6__

Ad will display in 09 seconds

Lắng đọng đêm về số 435: Tu tâm chính là tu phúc, càng tu tâm càng hạnh phúc

Xem thêm: