Nếu không có camera hành trình ghi lại, rất có thể tài xế xe ben trong vụ va chạm xe máy gây chết người này sẽ bị nghi oan.

Xem clip:

videoinfo__video3.dkn.tv||a33b99701__

Ad will display in 09 seconds

Theo nguồn tin từ Thế Giới Trẻ, vụ tai nạn nghiêm trọng khiến một người đàn ông chạy xe máy tử vong đã xảy ra vào khoảng 14h chiều ngày 12/7 vừa qua tại ngã ba TT. Ma Lâm, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận và toàn bộ quá trình đã được camera an ninh ghi lại được.

Đoạn camera này cũng đã chỉ ra được nguyên nhân chính xảy ra tai nạn. Theo đó vào khoảng thời gian này, người đàn ông chạy xe máy va chạm với một xe máy khác chạy hướng ngược chiều rồi ngã xuống đường.

Ảnh: cắt từ clip

Đúng lúc này xe ben lưu thông cùng chiều đi tới cán trúng khiến người này tử vong. Theo dõi đoạn clip thì có thể thấy người đàn ông chạy xe máy đã chạy xe có phần cẩu thả khi chạy sang phần đường ngược chiều.

Tai nạn giao thông vẫn là nỗi ám ảnh hàng ngày, hàng giờ của người tham gia giao thông tại Việt Nam. Mỗi ngày, trên các nẻo đường vẫn xảy ra hàng chục vụ tai nạn thương tâm và mỗi ngày, máu vẫn đổ trên những cung đường. Hàng chục gia đình tan nát, hàng trăm người đau xé lòng vì mất người thân yêu.

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê vừa công bố, trong 3 tháng đầu năm 2019, trên địa bàn cả nước đã xảy ra 4.030 vụ tai nạn giao thông, bao gồm 2.148 vụ tai nạn giao thông từ ít nghiêm trọng trở lên và 1.882 vụ va chạm giao thông, làm 1.905 người chết, 1.209 người bị thương và 1.932 người bị thương nhẹ, thông tin trên báo Dân sinh.

Ảnh: ATGT

“Nhanh một phút, chậm cả đời” – câu nói ấy có lẽ vô cùng thấm thía với những người đã từng là nạn nhân của tai nạn giao thông, với những gia đình khi người con mất cha, người vợ mất chồng, cha mẹ mất đi đứa con thân yêu của mình vì tai nạn giao thông.

Mỗi người tham gia giao thông ghi nhớ, trước tay lái là sự sống, sau tay lái là gia đình thì sẽ lái xe với trách nhiệm và bằng cả trái tim của mình.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: VIDEO- Toàn cảnh vụ va chạm với xe container, gia đình 4 người đi xe máy đang đi sắm đồ Tết bị cán thương vong

videoinfo__video3.dkn.tv||d3c36c147__

Ad will display in 09 seconds