Sau lời thách thức của của vợ, Hạnh đã dùng dao đâm chết chị Thúy ngay trên vỉa hè.

Ngày 8/8, Vietnamnet dẫn nguồn tin từ VKSND tỉnh Sóc Trăng cho biết, đơn vị đã ban hành cáo trạng truy tố Châu Hữu Hạnh (33 tuổi, quê An Giang, tạm trú Tp. Sóc Trăng) về tội “Giết người”. Nạn nhân là chị Lê Thị Thanh Thúy (28 tuổi).

Theo hồ sơ tố tụng, Hạnh và Thúy chung sống với nhau như vợ chồng nhưng không đăng ký kết hôn từ năm 2014. Cả 2 có một người con chung là bé gái 3 tuổi.

Khoảng 16h ngày 21/2, Thúy nói với chồng là có việc ra ngoài. Đến khoảng 22h cùng ngày, Hạnh không thấy Thúy về nên điện thoại thì Thúy nói “đang nhậu”. Hạnh nói “tối ngày đi nhậu, không lo làm ăn, bỏ bê con cái” thì Thúy mắng chồng rồi tắt máy. Tức giận, Hạnh xuống bếp lấy một con dao bỏ vào túi quần rồi đi tìm Thúy.

Đến khoảng 23h, Hạnh gặp Thúy đang uống rượu cùng với 2 thanh niên khác trên đường Hùng Vương, Tp. Sóc Trăng. Hạnh dừng xe trước quán rồi gọi điện thoại cho Thúy kêu về nhưng không được.

Sau khi nhậu xong Thúy ra về thì gặp Hạnh và xảy ra cự cãi.

Không nhịn chồng, chị Thúy buông lời thách thức: “Mày giỏi thì đâm tao đi”. Không kiềm chế được cơn giận, Hạnh đã dùng dao đâm chết chị Thúy ngay trên vỉa hè, theo Tiền Phong.

Gây án xong, Hạnh đến công an đầu thú.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Đạo nghĩa vợ chồng trong văn hoá truyền thống

videoinfo__video3.dkn.tv||a6949e53b__

Ad will display in 09 seconds