Nữ quản lý nhà hàng hoảng loạn khi bị một nam nhân viên rút dao đâm vào cổ khi doạ bị sa thải.

Đời Sống Pháp Luật đưa tin, Asela Rumapea, 36 tuổi một quản lý nhà hàng ở Indonesia đã trở thành nạn nhân của vụ dao đâm xảy ra vào Chủ nhật vừa qua tại làng Pluit, phía bắc Jakarta.

Vụ việc xảy ra khi Asela đã báo cáo với cấp trên rằng cô bị nam nhân viên 22 tuổi Dawamil Hidayat đánh đập, chắc chắn nhân viên này sẽ bị đuổi việc nếu chuyện đến tai cảnh sát.

Ảnh: Worldofbuzz.

Không thể kiềm chế cơn bực tức của mình, Dawamil đã vào bếp lấy một con dao gọt hoa quả và lao đến đâm liên tục vào cổ nạn nhân.

Cô Asela hoảng loạn vùng chạy ra khỏi nhà hàng để kêu cứu khiến trung tâm thương mại trở nên hỗn loạn. Dù bị chảy máu nghiêm trọng, nhưng rất may mắn cô vẫn giữ được mạng sống sau khi cấp cứu tại bệnh viện.

Dọa đuổi việc nhân viên, sếp bị đâm suýt mất mạng - Ảnh 2
Ảnh: Worldofbuzz.

Cảnh sát sau đó đã bắt giữ Dawamil. Tại cơ quan điều tra nghi phạm đã thừa nhận hành vi man rợ của mình. 

Trước đó 29/03/2015 Báo Tuổi Trẻ cũng đưa tin về trường hợp của Jeremy Clarkson – MC nổi tiếng trong chương trình ăn khách “Top Gear”, đã tung ra những đe dọa sẽ giết ông Tony Hall – tổng giám đốc hãng tin BBC vì lý do không tiếp tục kí hợp đồng với nhân viên này.

Cảnh sát đã bảo vệ ngôi nhà của tổng giám đốc BBC nghiêm ngặt 24/24 kể từ thời điểm nhận được đe dọa với chi phí lên đến 1.000 bảng Anh (1.500 USD) mỗi ngày.

Lý do Jeremy Clarkson không được ký hợp đồng là ông này đã tấn công hung bạo vào nhà sản xuất chương trình “Top Gear” là Oisin Tymon.

Được biết nguyên nhân vụ ẩu đả chỉ vì ông Clarkson cảm thấy bức xúc khi không có đồ ăn nóng sau một ngày quay chương trình.

Video xem thêm: Thanh niên Thanh Hóa cầm gạch phang và ném vào 2 nữ nhân viên quán trà sữa ở Hà Nội

videoinfo__video3.dkn.tv||002cd7319__

Ad will display in 09 seconds