Chú rể tái mặt khi nhận được phong thư không ghi tên, sau khi bóc phong bì mới phát hiện ra là người yêu cũ gửi. Những kỷ niệm ùa về, lời hứa ngày xưa nay còn đâu, dù đang tay trong tay cùng cô vợ mới cưới thế nhưng tâm tư lại nghẹn đắng.

Được đăng tải trên một diễn đàn nổi tiếng, hình ảnh ghi lại phong bì mừng cưới người yêu cũ của chú rể đã khiến cư dân mạng “nổi sóng”. Họ đã từng yêu nhau như thế, cô gái dành cả 4 năm tuổi thanh xuân để một lòng bên chàng trai thế nhưng chỉ vì hai chữ “số phận”, chàng trai đã gạt bỏ cô gái để lấy một người con gái khác sau chỉ vài tháng quen biết.

Nội dung câu chuyện được chia sẻ như sau: “Trước khi lấy vợ, mình quen một cô gái Hải Phòng hơn bốn năm, nhưng vì hoàn cảnh gia đình và sự khác biệt về tầng lớp xã hội nên hai bên không thể đến được với nhau. Ngay sau khi hai đứa mình quyết định chia tay, cô ấy lập tức lên đường đi Hàn Quốc du học, mình thì lao đầu vào công việc, hai người thỉnh thoảng cũng gọi điện quan tâm nhau, nhưng chỉ trên phương diện là những người bạn”.

Hóa ra chỉ vì tiền bạc, địa phận xã hội mà chàng trai đành bỏ rơi cô gái đã bên cạnh anh ta 4 năm nay hay sao? Cư dân mạng vô cùng bức xúc cho rằng đây là một chàng trai hèn nhát, bản thân không có chứng kiến để bảo vệ hạnh phúc của mình.

Phong bì người yêu cũ gửi tặng chú rể với ước mong chúc anh hạnh phúc.

Giờ đây cô gái phải ôm nỗi đau bị người yêu phản bội để tới một chân trời mới, có lẽ sẽ rất lâu để quên được nỗi đau ấy nhưng mong rằng cô gái sẽ gặp được một người đàn ông tốt hơn, mạnh mẽ đủ yêu thương để bảo vệ cô ấy.

Sau ngày cưới không lâu chàng trai nhận được chiếc phong bì không ghi tên nhưng khi mở ra nhận ra kỷ vật cũ, đó là chiếc nhẫn với lời hứa: “Dù mai thế nào, nếu vẫn còn yêu, còn đeo chiếc nhẫn là sẽ quay trở về bên nhau”.

Sau tất cả những gì đã trải qua, cô gái không hề trách cứ, thậm chí còn gửi tiền kèm lời chúc mừng hạnh phúc chàng trai. Còn chàng trai, những tưởng sau khi chia sẻ câu chuyện sẽ nhận được sự đồng cảm của cộng đồng mạng thì lại nhận về vô số “gạch đá”.

Nguồn: Tintuc60.net

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||0cd401654__

Ad will display in 09 seconds

Gia đình nhỏ hạnh phúc to Chồng mất 2 chân chăm vợ bầu, đẻ ra chăm cả mẹ lẫn con

Xem thêm: