Chứng kiến cảnh bé trai được bế ra khỏi ôtô trong tình trạng cứng đờ, nhiều người vẫn chưa hết bàng hoàng mỗi khi nghĩ đến giây phút này.

VTC đưa tin, 21h20 ngày 6/8, thi thể cháu L.G.L (6 tuổi, trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội) được đưa về nhà xác Bệnh viện E, Hà Nội chờ kết quả khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong của cháu bé, sau nhiều giờ bị bỏ quên trên xe ô tô đưa đón học sinh.

Clip: Khoảng khắc bé 6 tuổi trường Gateway tử vong được bế ra khỏi xe ôtô. Clip: Ngô Cường

videoinfo__video3.dkn.tv||618b3f2bc__

Ad will display in 09 seconds

Một phụ huynh chứng kiến cảnh cháu L được đưa vào phòng y tế nhà trường cho biết: “Lúc hơn 16h, tôi đi đón con và nhìn thấy một người bế cháu bé vào phòng y tế. Khi vào phòng, tôi thấy cháu bé bị tím tái. Tôi hỏi và được biết 2 y tá đang hô hấp cho con nói mạch vẫn còn đập nhưng yếu”.

Trường quốc tế Gateway. (Ảnh: NAM TRẦN/Tuổi Trẻ)

Phản ánh của gia đình về vụ việc, sáng 6/8, đúng giờ đi học người nhà đưa cháu bé ra ôtô của trường. Tuy nhiên, đến 16h 45′ cùng ngày, cô giáo phụ trách đón cháu bé gọi điện thông báo tình trạng cháu bé tử vong khiến gia đình bàng hoàng, theo Tuổi Trẻ.

Đây là ngày thứ hai cháu bé đến trường có cơ sở tại phường Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy. Để các cháu đến trường an toàn, nhà trường có dịch vụ ôtô đón và trả trẻ hằng ngày và có cử người phụ trách theo xe. 

Người nhà cháu L. đau đớn khi nghe tin cháu bé đã qua đời. (Nguồn VTC)

Nhưng có nghi ngờ giáo viên đón học sinh sơ suất bỏ quên cháu bé. Giáo viên phụ trách lớp khi thấy học sinh vắng mặt cũng không kiểm tra, thông tin kịp thời cho gia đình.

Trường phổ thông liên cấp quốc tế Gateway và người nhà nạn nhân đã có buổi làm việc vào tối cùng ngày, nhóm giáo viên, cán bộ nhà trường nhận trách nhiệm. “Chúng tôi xin nhận trách nhiệm về sự việc”, bà Trần Thị Hồng Hạnh – Chủ tịch HĐQT Trường quốc tế Gateway nói.

Video xem thêm: Đạp xe băng qua đường, 2 cháu bé bị ô tô tông thương vong (Nguồn: Mạng xã hội giao thông)

videoinfo__video3.dkn.tv||69d178c7c__

Ad will display in 09 seconds