Công an Tp.HCM đã có kết quả điều tra ban đầu nguyên nhân vụ nghi án cha sát hại con trai 5 tuổi rồi treo cổ tự tử.

Liên quan vụ “cha treo cổ, con trai 5 tuổi chết trong phòng trọ”, báo Tuổi Trẻ thông tin, ngày 27/8, lãnh đạo Công an quận Thủ Đức, Tp.HCM đã có kết quả điều tra ban đầu về nghi án cha sát hại con trai 5 tuổi rồi tự tử.

Hai người tử vong là anh Phạm Văn Bằng (35 tuổi, ngụ tỉnh Ninh Bình) và con trai tên Q. (5 tuổi). Hai cha con được xác định tử vong tại nơi tạm trú là một phòng trọ thuộc khu phố 4, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức.

Theo báo Dân Việt, anh Bằng và chị T.T.A.Đ. (31 tuổi, ngụ tỉnh Lâm Đồng, trú quận Thủ Đức) vốn là vợ chồng từ cách đây hơn 5 năm. Sau khi lấy nhau và chị Đ. sinh hạ cháu Q., cả gia đình anh thuê phòng trọ sinh như địa chỉ trên sinh sống.

Công an khám nghiệm hiện trường. (Ảnh: Dân Việt)

Khoảng tháng 5, anh Bằng và chị Đ. mâu thuẫn do anh này nghi ngờ vợ có nhân tình ở ngoài. Cả hai thường xuyên cãi nhau, nên chị Đ. bỏ ra gần đó thuê phòng trọ sinh sống để đi làm. Cháu Q. ở với anh Bằng, nhưng lâu lâu chị Đ. vẫn đón về phòng trọ của chị chơi.

Tối 25/8, cháu Q. được mẹ đón sang phòng trọ của mẹ chơi. Đến 21h cùng ngày, anh Bằng đến đón con trai. Khi dẫn con ra về, anh Bằng có nói: “Chào mẹ lần cuối đi con”, sau đó chở con về phòng trọ.

videoinfo__video3.dkn.tv||15646672c__

Ad will display in 09 seconds

Clip: Hiện trường nghi án cha sát hại con trai 5 tuổi rồi treo cổ tự tử. (Nguồn: Tuổi Trẻ)

Trưa 26/8, giáo viên trường mầm non nơi cháu Q. học không thấy cháu đến trường nên gọi điện báo cho chị Đ. Chị này nhờ người em trai tới phòng trọ của anh Bằng để xem thế nào.

Khoảng 15h ngày 26/8, người em trai này tới phòng trọ anh Bằng thì phát hiện anh Bằng đã tử vong trong tư thế treo cổ. Cạnh đó là cháu Q. cũng đã tử vong trên nệm, nên vội hô hoán báo công an.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, ghi nhận lời khai, bước đầu, cơ quan điều tra nhận định do mâu thuẫn vợ chồng, nên anh Bằng khóa cửa phòng trọ, sát hại con trai rồi treo cổ tự tử.

Video xem thêm: Võ sư đánh vợ đang ôm con mới sinh hai tháng

videoinfo__video3.dkn.tv||cebdd2428__

Ad will display in 09 seconds