Một người phụ nữ chết bất thường tại nhà riêng với nhiều vết thương trên cơ thể, nghi phạm được phát hiện trong tình trạng say rượu ở gần đó.

Sáng ngày 21/8, ông Bùi Thanh Chương, Chủ tịch UBND xã Cuối Hạ (huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình), cho biết trên báo Người Lao Động vào khoảng 18 giờ chiều tối qua 20/8, tại xóm Má Mư, xã Cuối Hạ, huyện Kim Bôi đã xảy ra vụ án mạng.

Danh tính nạn nhân được xác định là bà Quách Thị Nhưm (SN 1960, trú tại xóm Má Mư, xã Cuối Hạ).

“Vào thời điểm trên, người dân nghe thấy 3 tiếng kêu thất thanh từ nhà bà Nhưm. Lúc đó, trên địa bàn đang xảy ra mưa lớn nhưng người dân vẫn đến tìm hiểu và phát hiện bà Nhưm nằm trên vũng máu, với nhiều vết thương trên cơ thể. Qua kiểm tra, người dân thấy nạn nhân đã tử vong nên thông tin tới cơ quan chức năng”, ông Chương thông tin.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ quá trình điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

“Thời điểm có mặt tại hiện trường vụ việc, cơ quan chức năng phát hiện gần thi thể nạn nhân có ông Quách Công Nhỉa (SN 1959, trú tại cùng địa chỉ) trên người dính máu đang nằm trong tình trạng nồng nặc mùi rượu”, ông Chương cung cấp thêm.

Theo báo Đời Sống Việt Nam, bà Nhưm hiện đang sinh sống cùng gia đình con trai. Tuy nhiên, thời gian gần đây, gia đình người con trai đi làm ăn xa nên chỉ có một mình nạn nhân ở nhà. Bà Nhưm có tiền sử thần kinh không bình thường và hiện vẫn đang phải dùng thuốc để điều trị. Căn nhà của gia đình bà Nhưm nằm ở vị trí rìa làng, xa cách với các hộ dân khác.

Về phía nghi phạm, theo thông tin Chủ tịch UBND xã Cuối Hạ cho biết, Quách Công Nhỉa là người hàng xóm với gia đình nạn nhân. “Trước đây, ông này từng có thời gian đi bộ đội và có nhiều công lao. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, ông này hay uống rượu nên tinh thần không được ổn định và hiện vẫn đang điều trị bằng thuốc”, ông Chương cho biết.

Được biết, gia đình nạn nhân và ông Nhỉa đều thuộc diện kinh tế khó khăn tại địa phương và trước đó giữa 2 gia đình không có mâu thuẫn cá nhân gì.

Hiện Quách Công Nhỉa đang bị Công an tỉnh Hoà Bình tạm giữ để điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Video xem thêm: Tinh tinh 59 tuổi hấp hối chờ chết và giây phút nhận ra cố nhân gây xúc động

videoinfo__video3.dkn.tv||4cf9ec9aa__

Ad will display in 09 seconds