Hội cổ động viên bóng đá Nam Định đã lời kêu gọi người hâm mộ bóng đá trên toàn quốc và nước ngoài chung tay góp sức thay Khánh Ly thực hiện lời hứa với gia đình trước lúc đi xa.

Thethaovanhoa thông tin, chiều 17/8, CLB Nam Định nhận tin buồn khi cổ động viên Nguyễn Khánh Ly qua đời vì tai nạn giao thông trên đường về cổ vũ thầy trò HLV. Nguyễn Văn Sỹ ở vòng 21 V League 2019.

Khánh Ly sinh năm 1996, vừa tốt nghiệp Đại học Mỏ địa chất và là thành viên hoạt động tích cực trong Hội cổ động viên Nam Định. Sự ra đi đột ngột của cô khiến rất nhiều người hâm mộ CLB Nam Định cảm thấy buồn bã và tiếc nuối.

Theo ghi nhận của phóng viên Dân Việt tại đám tang Khánh Ly sáng 18/8 tại thôn Động Phấn, xã Mỹ Thành – Mỹ Lộc, Nam Định, gia cảnh em vô cùng nghèo khó. Cha mẹ em ốm đau liên miên, em trai mới trở về nhà sau khi thực hiện xong nghĩa vụ quân sự. Bản thân Khánh Ly mới ra trường đi làm được 2 tháng và mới nhận tháng lương đầu tiên thì đã gặp phải tai nạn thương tâm.

Căn nhà nghèo khó của gia đình Khánh Ly. Ảnh: Hội CĐV bóng đá Nam Định. (Ảnh Dân Việt)

Sáng 18/8, ban huấn luyện CLB. Nam Định, dẫn đầu là HLV Nguyễn Văn Dũng và Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Văn Sỹ, đã cùng Hội cổ động viên Nam Định đến chia sẻ mất mát với gia đình Khánh Ly, đồng thời cùng người hâm mộ quyên góp một khoản tiền hỗ trợ gia đình nữ cổ động viên xấu số. Cũng trong ngày, hàng chục hội cổ động viên Nam Định ở khắp các tỉnh, thành đã gửi hoa chia buồn. Hội cổ động viên bóng đá Hải Phòng cũng đến chia sẻ sự mất mát với gia đình cổ động viên Khánh Ly.

Đến chiều 19/8, Fanpage của Hội cổ động viên Nam Định đã thông tin về ước nguyện của Khánh Ly qua lời kể của ông Điền, bà Hoa là cha mẹ em: “Chị em nó bàn nhau: Chị em mình đều đi làm, tháng 8 này (âm lịch) sẽ sửa sang, nâng cấp nhà mình để ông bà, bố mẹ ở cho đàng hoàng. Thế mà bây giờ nó bỏ nó đi!”.

Gia đình Khánh Ly có hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: Thethaovanhoa)

Ghi nhận thông tin trên, chiều cùng ngày, Hội cổ động viên bóng đá DNH. Nam Định đã lời kêu gọi người hâm mộ bóng đá trên toàn quốc và nước ngoài chung tay góp sức thay Khánh Ly thực hiện lời hứa với gia đình trước lúc đi xa.

Cụ thể, thời gian vận động từ ngày 19/8 đến 22h ngày 15/9. Trong ngày 15/9 – ngày diễn ra trận đấu giữa DNH.Nam Định trên sân Thiên Trường, Hội cổ động viên bóng đá Nam Định sẽ tổ chức quyên góp trực tiếp bằng cách cử người mang thùng từ thiện đi khắp các khán đài để tạo điều kiện cho mọi người góp phần của mình vào quỹ của cuộc vận động.

Với những nhà hảo tâm ở xa, không trực tiếp ủng hộ trực tiếp được vui lòng gửi tiền và ghi rõ họ tên, địa chỉ cho số tài khoản: 48010000696356. Chủ tài khoản : VŨ THỊ HƯỜNG – NGÂN HÀNG BIDV – NAM ĐỊNH. 

Theo kế hoạch, đúng 15h ngày 16/09/2019, Hội cổ động viên bóng đá Nam Định sẽ thành lập đoàn đến nhà em Ly để trao toàn bộ số tiền đã quyên góp được tới tay gia đình em!

Hiện tại, Hội cổ động viên bóng đá Nam Định tin tưởng rằng với tinh thần là một gia đình, từng hội viên là người con trong gia đình ấy, và “lá lành đùm lá rách” thì cuộc vận động sẽ thành công tốt đẹp, gia đình Khánh Ly sẽ được an ủi phần nào trong mất mát vô cùng to lớn, không gì đo đếm được. Bên cạnh đó, Chủ tịch Hội CĐV. Nam Định – Tiến Dũng cũng đã lên tiếng và ủng hộ 3.000 viên gạch đỏ cho gia đình Khánh Ly.

Video xem thêm: Lưu Diệc Phi bị chỉ trích vì ủng hộ đàn áp biểu tình Hồng Kông

videoinfo__video3.dkn.tv||41691cf80__

Ad will display in 09 seconds