Nhậu được một lúc, Hiếu định về nhưng Thoại Em cản lại và buông lời khinh thường “Cỡ mày tao bẻ cổ lúc nào cũng được” nên Hiếu đã đạp vào cổ nạn nhân khiến người này tử vong.

Báo Người Lao Động đưa tin, ngày 27/8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh (Tp.HCM) cho biết tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Hiếu (sinh năm 1990, quê Đồng Tháp) để điều tra vụ án mạng xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, ngày 25/8, Hiếu cùng ông Nguyễn Ngọc Thoại Em (sinh năm 1979, quê Long An) nhậu cùng một người khác tại một căn nhà ở xã Tân Nhật, huyện Bình Chánh.

Trong quá trình ngồi nhậu, Hiếu định bỏ ra về trước thì Thoại Em không đồng ý và ngăn cản Hiếu. Sau đó, Thoại Em dùng hai ngón tay móc vào xương quai xanh (xương đòn vai) của Hiếu và nói: “Cỡ mày tao bẻ cổ lúc nào cũng được”.

Thấy Thoại Em không cho về và nói vậy, Hiếu bất ngờ vung chân phải trúng hàm dưới của Thoại Em. Bị trúng đòn hiểm, Thoại Em ngất xỉu tại bàn nhậu và tử vong trên đường đi bệnh viện cấp cứu, theo báo Tuổi Trẻ.

Nhận tin báo, Công an huyện Bình Chánh có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, ghi nhận lời khai, làm rõ vụ án.

Qua xác minh ban đầu, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh ra quyết định tạm giữ hình sự Hiếu để điều tra vụ án chết người.

Video xem thêm: Dùng dao, búa đánh chết bạn nhậu

videoinfo__video3.dkn.tv||3c6c5913a__

Ad will display in 09 seconds