Tại phiên tòa hôm qua (7/5) Dương khai không hề biết mặt người bí ẩn tên Tom dù chính người này chuyển tiền chất và chỉ dẫn cách thức bào chế thuốc lắc.

videoinfo__video3.dkn.tv||13152af4b__

Ad will display in 09 seconds

Chủ tọa: Ai đặt tên cho bị cáo là Ngọc Miu?. (Nguồn Zing)

Theo báo Zing, sáng nay 8/5, TAND TP.HCM tiếp tục xét xử các bị cáo Văn Kính Dương (còn gọi là Hoàng “béo”, Hiếu), Vũ Hoàng Anh Ngọc (Ngọc Miu), Nguyễn Thu Huyền (31 tuổi), Lê Hương Giang (31 tuổi) cùng 6 đồng phạm.

Tại phiên tòa hôm qua (7/5), Văn Kính Dương thừa nhận toàn bộ hành vi như cáo trạng truy tố. Ông trùm này khẳng định bản thân không hề nghiện ma túy. Lý do anh ta sa vào con đường sản xuất, mua bán “cái chết trắng” là vì cần tiền và muốn kiếm tiền.

Dương khai không hề biết mặt người bí ẩn tên Tom dù chính người này chuyển tiền chất và chỉ dẫn cách thức bào chế thuốc lắc. Dương có chuyển cho Tom 1 lần 200.000 USD nhưng không trực tiếp đưa.

Ngọc Miu tại tòa sáng 7/5. Ảnh: Zing.

Ngọc Miu khai sống chung với Văn Kính Dương như vợ chồng dù biết anh ta có gia đình. Cả hai có một con chung năm nay 4 tuổi. Trong thời gian sống với Dương, Ngọc nói không hề biết Dương buôn bán ma túy vì “mỗi người có công việc riêng”.

Các bị cáo Lê Hương Giang, Nguyễn Thu Huyền phủ nhận việc giúp sức cho Văn Kính Dương trong việc giao ma túy và thu tiền. Các đồng phạm bị cáo buộc tham gia vào quá trình sản xuất ma túy như Nguyễn Đức Kỳ Nam, Lê Văn Mang, Phạm Bảo Quân,… cùng khai ban đầu không hề biết công việc Dương làm liên quan đến ma túy.

Kết quả hình ảnh cho Hot girl Ngọc Miu nghĩ túi chứa ma túy là... túi tiền

Vũ Hoàng Anh Ngọc (SN 1994 – Ngọc Miu) bị truy tố về tội tàng trữ trái phép chất ma túy. (Ảnh: Zing)

Theo thông tin từ báo Dân Trí, cũng trong này 7/5 hôm qua, khi được gọi lên thẩm vấn, bị cáo Ngọc cho rằng bị cáo hoàn toàn không biết bên trong chiếc túi (chứa ma túy – PV) mà Dương yêu cầu Ngọc mang đi cất giấu tại một khách sạn trên địa bàn quận 10 là ma túy. “Bị cáo chỉ nghĩ trong đó là tiền nên mang đi cất giữ. Ngoài ra, trong quá trình sinh sống, bị cáo không biết việc Dương sản xuất, mua bán ma túy.

Hiểu Minh (Tổng Hợp)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||66bf93ae8__

Ad will display in 09 seconds

Rượu là một trong 4 bức tường giam hãm con người, trước khi nâng chén hãy nhớ kĩ rằng…

Xem thêm: